Quý đối tác và khách hàng thân mến!
- Công ty Cổ phần MichuFood (MichuFood) chuyên sản xuất, phân phối và xuất khẩu các mặt hàng nông sản, lương thực, thực phẩm, gia vị, đồ uống,..Trong đó, sản phẩm Mì Chũ, Bánh Đa Nem và Miến Dong Giềng là những sản phẩm mũi nhọn của Công ty.
- Hiện nay, MichuFood đang sản xuất, phân phối ra thị trường trong và ngoài nước. Nhãn hiệu của các sản phẩm hiện MichuFood đang cung cấp như sau:
Nhóm sản phẩm tinh bột: Mì Chũ MiChu (MCC), Mì Chũ Restaurant (MCR), Mỳ Chũ Việt (MCV), Miến Dong Việt (MDV), Bánh đa Nem (BĐN)
Nhóm sản phẩm gia vị: Tương Ớt, Sa Tế, Tương Nếp Thượng Hạng, Dấm Gạo, Mắm Tôm Tĩnh Gia,
- Trong kế hoạch trung và dài hạn, MichuFood đã, đang và sẽ đầu tư nghiên cứu và phát triển sản xuất, phân phối, cung cấp ra thị trường trong nước, đồng thời xuất khẩu ra thị trường thế giới những sản phẩm và dịch vụ như: Nhà hàng, Hệ thống Bán lẻ, Đồ hộp, Đồ ăn Nhanh, Đồ uống, Thực phẩm tươi sống, Nông sản Chế biến, Gia vị…
- Với Tầm nhìn & Sứ mệnh của MichuFood: nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp dịch vụ, sản phẩm thực phẩm – đồ uống theo tiêu chí "
SẠCH, BỔ DƯỠNG & TIỆN LỢI" tới người tiêu dùng.
................
MichuFood tìm kiếm, phát triển các Nhà Phân Phối có ngành hàng và năng lực phù hợp với sản phẩm Miến Dong Giềng trên toàn quốc.
...
MIẾN DONG VIỆT
Sợi miến mềm mềm, giòn dai, nấu lâu cũng chỉ mềm hơn chút ít mà không nát, có thể dùng cho các món nấu, xào, trộn...Đặc biệt, là món ăn ngày Tết không thể thiếu của người Việt Nam. Đó là Miến Dong Làng So.
Miến dong làng So được làm từ tinh bột của củ dong giềng (
củ dong giềng được trồng trên núi đồi Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Bắc Cạn và Cao Bằng). Trước đây, người làng So tráng miến bằng tay, sản xuất miến theo kiểu hộ gia đình, nhưng giờ đây với thương hiệu đã nổi tiếng, việc sản xuất miến đã được áp dụng máy móc, thực hiện các quy trình sản xuất sạch.
Miến dong làng So có màu xanh nâu lục, sợi dài khoảng 20-25cm, nhỏ, mảnh đều. Những người tinh ý, đi chợ không bao giờ chọn những loại miến có màu trắng tinh, bởi miến dong càng có màu trắng, trong quá trình sản xuất người ta đã gia công thêm chất tẩy trắng.
Vị miến giòn dai, nấu lâu cũng chỉ mềm hơn chút ít mà không nát. Người ta có thể dùng miến làng So cho các món nấu, xào, trộn. Miến xào lòng gà, miến xào hải sản như vạng, ngao, tôm, cua bể cùng với nấm hương thường là món ăn khiến không ai không xuýt xoa khi thưởng thức.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong dịp tết nguyên đán, hãng thực phẩm MichuFood sản xuất, cung cấp ra thị trường loại miến dong với chất lượng đặc biệt. Miến dong do MichuFood cung cấp mang thương hiệu “
Miến Dong Việt”, miến được làm ra từ 100% tinh bột của củ dong giềng ngon nhất, sạch nhất, bổ dưỡng nhất, mềm mềm, giòn giòn...
MichuFood tin tưởng rằng: với sản phẩm Miến Dong Việt sẽ góp phần làm bữa ăn ngày Tết thêm đậm đà, phong phú, thêm hương vị của ngày tết truyền thống Việt Nam.
Rất mong cùng hợp tác, phát triển!