Ủng Nilon đi mưa dành cho xe máy và xe đạp điện tìm đại lý

phanthuy85

Thành viên mới
19/7/16
18
2
5
38
Credits
0
Ủng nilon đi mưatiện dụng – Vệ sĩ tốt nhất cho đôi giày của bạnđược sản xuất trên dây truyền tự động hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay với chất liệu nilon có độ dai cao, các mối hàn đạt 99,99% không rách - không thấm nước, thời gian sử dụng lên đến 10 lần(sau mỗi lần sử dụng bạn nên rũ qua bằng nước sạch sau đó gập nhỏ cùng áo mưa bỏ vào cốp xe hay túi sách để sử dụng cho lần sau).


Ủng nilonđi mưa tiện dụnggiúp bảo vệ đôi giày - dép cũng như đôi chân quần của bạn khỏi bị bắn bẩn và ướt mỗi khi phải tham gia giao thông khi trời mưa đem lại sự tự tin cho bạn như bạn vừa bước xuống từ xe ô tô vậy, ngoài ra sản phẩm còn góp một phần không nhỏ đem lại sự an toàn cho bạn và người khác khi tham gia giao thông cũng như sự yên tâm cho gia đình mối khi bạn phải tham gia giao thông khi trời mưa(hiện nay khi tham gia giao thông trong trời mưa phần lớn các bạn hay gác chân lên cao cho khỏi bắn bẩn cũng như bị ướt nên khiến cho quá trình sử lý các tình huống gặp nhiều khó khăn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho cá nhân cũng như những người cùng tham gia giao thông).


Trước sự tiện dụng của sản phẩmcông ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả các bạn trên cả nước hãy cùng đem sự tiện ích của sản phẩm đến tất cả người tiêu dùng cũng như tăng thêm thu nhập cho bản thân.


Cơ chế giao nhận và thanh toán:Giao hàng miễn phí cho các khách hàng trong địa bàn Hà Nội với mỗi đơn hàng từ 500 đôi trở lên, khách hàng ở các tỉnh nhà sản xuất sẽ chịu tiền xe đối với mỗi đơn hàng từ 1.000 đôi trở lên. Nếu khách hàng lấy số lượng ít hơn quy định trên phải qua cơ sở sản xuất lấy trực tiếp hoặc chịu chi phí vận chuyển. Thanh toán ngay sau khi đặt đơn hàng (khách hàng trong địa bàn Hà Nội có thể thanh toán khi nhận hàng).


Rất mong được hợp tácvới tất cả các bạn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này, đặc biệt các bạn ở các tỉnh muốn làm nhà phân phối sản phẩm.

Vui lòng vào địa chỉ facebookthuonghieuviet.ctcp@gmail.comđể xem xem thêm hình ảnh sản phẩm.


Hãy liên hệ với chúng chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Thọ Xuân – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 04 6684 9989 - Hotline: 0913 269 619

Email:ungnilon@gmail.com.


Trân trọng cảm ơn!
gửi bảng báo giá vào email vanthuy2050@gmail.com
 
  • Like
Reactions: ungnilondimua

Members online

No members online now.