Tuyển đại lý phân phối Dược mỹ phẩm Hàn Quốc Dr.HEDISON chuyên spa, thẩm mỹ viện

dr.hedison

Chuyên phân phối Dược mỹ phẩm cao cấp cho spa
15/12/21
4
0
5
Da Nang
drhedison.vn
Credits
80

Dược mỹ phẩm là dòng mỹ phẩm có tính năng chữa lành cho các tình trạng của da. Dược mỹ phẩm tốt sẽ luôn có những sản phẩm chuyên biệt để giải quyết triệt để vấn đề trên da. Không phải kiểu trị liệu phần nổi, mà phải đặc trị tận sâu bên trong mới thật sự giải quyết vấn đề của da.

Khác với mỹ phẩm thông thường, các chủ spa phải dùng nhiều loại với lượng mỹ phẩm lớn. Bên cạnh đó, có thể phải kéo dài thành nhiều buổi trị liệu cho khách hàng mới có thể thấy được hiệu quả. Việc này khiến khách hàng cảm thấy nản và gây nguy hại cho nguồn thu của bạn, làm tiêu hao nhân lực, thời gian và tiền bạc.

Vì vậy, xu hướng gần đây, các spa, thẩm mỹ viện đều săn lùng nguồn dược mỹ phẩm chính hãng. Và với những đơn hàng spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu, bạn-đại lý phân phối mỹ phẩm của chúng tôi - Dr.HEDISON sẽ là người kinh doanh thực sự, với nguồn lợi nhuận khổng lồ vì luôn được những đơn lớn, và lâu dài.

Dược mỹ phẩm Dr.HEDISON là thương hiệu mỹ phẩm thẩm mỹ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với viện nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm riêng, không qua bất kỳ trung gian nào. Đầy đủ chứng chỉ, giấy phép an toàn và công nghệ độc quyền, bạn có thể xem các chứng chỉ và giấy phép của Dr.HEDISON tại đây. Dr.HEDISON đã xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, chinh phục được những thị trường khó tính như: Nhật Bản, Nga, U.K, Malaysia, Singapore,...

Năm 2021, Dr.HEDISON đạt giải thưởng xuất sắc với nhiều dòng mỹ phẩm được cho là đạt hiệu quả vượt trội và được người Hàn Quốc bình chọn là mỹ phẩm của năm với độ an toàn và hiệu quả cao. Là một trong số ít hãng dược mỹ phẩm được chính phủ đầu tư ngân sách sản xuất.

Với chiết khấu hấp dẫn cùng chính sách ưu đãi dành cho nhà phân phối, đại lý. Chúng tôi hy vọng sẽ được cùng bạn tiến bước trên con đường thành công phía trước và mang vẻ đẹp vĩnh cửu đến cho phái đẹp.
Trân trọng!
Ghé thăm trang web của chúng tôi: https://drhedison.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/drhedison.beauty/
Liên hệ hợp tác: 0835.838.538
 
Last edited:

dr.hedison

Chuyên phân phối Dược mỹ phẩm cao cấp cho spa
15/12/21
4
0
5
Da Nang
drhedison.vn
Credits
80
Một buổi học của K12 Khoa chăm sóc sắc đẹp cùng chuyên gia của Dr. Hedison Ngày 19/8/2022: Giám đốc Chuyên môn Lã Thuỳ Dương - ̛̛̣ ̃ ̂̉ . Đào tạo KĨ THUẬT PHI KIM nâng cao cho học viên K12 - những mầm non ngành làm đẹp tại “Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp - Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội.”
-------------------------------------
Dr.HEDISON - Bác sĩ làn da
Fanpage: drhedison.beauty
Website: drhedison.vn
Insta: drhedison.beauty
Email: sales@drhedison.vn
Điện thoại: 0835838538
 

Members online

No members online now.