Tour Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

thuytb9078

Thành viên mới
27/10/16
4
0
5
38
Credits
0
Tour Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bạn có bao giờ mường tượng được trường hợp các cái container biến thành khách sạn thì sao không nào? ví như ko mường tưởng được thì hãy xách ba lô lên và làm cho 1 chuyến khám phá Mộc Châu ngay nhé. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/kinh-nghiem-du-lich-hua-hin-thai-lan.html Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn mang các đồi chè và ngọn đồi oắt nhan sắc hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như một nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh sắc tuyệt nai lưng của bức tranh tự nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.


Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp công ty – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch phượt mộc châu tọa lạc tại thị trấn nông trường Mộc Châu, bí quyết trọng tâm xã Mộc Châu 5 km và cực kỳ tiện dụng đến tham quan các điểm tour lừng danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông vùng cao Áng, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, các nông trại bò sữa,…

Điều đặc trưng khiến cho Arena Village lôi kéo khách du lịch đấy là những phòng nghỉ độc đáo được bề ngoài trong khoảng container và lần thứ nhất sở hữu ở Việt Nam với gần như các tiện thể nghi, thể tích khoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt.

những loại bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những chiếc màu sắc đẹp như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa luôn tiện cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa mang cảm giác thân thiện với tự nhiên.
ngoài mẫu phòng Bungalow Container, thực tế ngủ đêm ở Arena Village khách du lịch sở hữu thể tậu ngủ ở nhà sàn có phòng nhà sàn lớn sở hữu sứa chứa 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách.


Hay đối có những khách du lịch muốn thực tế cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa với thể tìm ngủ tại nhà sàn truyền thống. kinh nghiệm du lịch đà nẵng lưu trú tại phòng nhà sàn, du khách sẽ được nghỉ cùng rộng rãi người khác trong một nhà sàn lớn, với các đệm ngủ được xếp liền nhau.
tuy nhiên, đến mang Mộc Châu Arena Village du khách thể trở nên những nông dân hái chè, sao chè bằng tay cộng với người dân nơi đây và được thưởng những tách chè thơm ngon, thành tựu mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn với nhà hàng với diện tích thoáng đãng, sức đựng 100 khách. trong khoảng tầng hai của doanh nghiệp, bạn có thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức các cái đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena mang 1 bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là khung cảnh núi non hùng vĩ và tuyến phố quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và những điểm khám phá nức tiếng Mộc Châu.

với khoảng trống thái bình, gần gũi có tự nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm xuất sắc dành cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng lúc tour Mộc Châu.
 

Members online

No members online now.