[Toàn Quốc] tìm NPP thịt bò cao cấp Nhật Bản ( gọi tắt là Wagyu ) đặc biệt là thịt bò Kobe

kobedonga

Thành viên mới
24/1/15
5
0
5
34
Credits
0
Là đặc sản của Nhật Bản, thịt bò Kobe được lấy từ một giống bò thịt độc đáo. Đặc trưng của vị ngon thịt bò Nhật đó chính là axit amino và chất béo không bão hòa làm cho thịt có vị ngon đặc biệt và thơm mềm, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như tan dần trong miệng. Chính những điều này đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng “cực phẩm”.
Bò Kobe được nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên xanh phong phú và rộng rãi, không khí trong lành và nguồn nước trong sạch, nguồn thức ăn lựa chọn kĩ càng. Giống bò khác lạ cùng với các kỹ thuật nuôi dưỡng và sự chăm sóc đặc biệt đã khiến cho thịt bò Wagyu có các hương vị rất đặc trưng mà không loại bò nào trên thế giới có được.
Bò Kobe có thể được chế biến thành bít tết, sukiyaki, shabushabu, sashimi, teppanyaki và nhiều loại khác. Khi đưa miếng thịt vào miệng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra giá trị và vị ngon đó.

http://bokobedanang.blogspot.combokobedanang.blogspot.com
 
Last edited: