SumoSan

Thành viên mới
18/10/16
23
0
5
31
Credits
0
Công ty chúng tôi đang có một cơ hội kinh doanh theo mạng lưới rất tiềm năng, của người Nhật, bắt đầu ở Nhật, đã có mặt và chiếm lĩnh thị trường ở nhiều nước Châu Á lớn và vừa mới mở rộng sang Việt Nam.

Sản phẩm đầu tay vừa được tung ra là dòng kem thoa cao cấp, chăm sóc làm trắng da, căn da, sáng mịn da, với hiệu quả thần kỳ, được nghiên cứu và đầu tư công phu, đảm bảo không bao giờ dị ứng và dòng mặt nạ LUDEYA. ĐÃ XÀI LÀ THÍCH, ĐẢM BẢO SẼ XÀI TIẾP TỤC, XÀI HOÀI. Công ty chỉ vừa mới thành lập ở Hồ Chí Minh, với dự tính sẽ tung dần ra các dòng mỹ phẩm chăm sóc da và các dòng TPCN cao cấp.

Không gian và giờ giấc làm việc ở đây khá là thoải mái, lý tưởng và linh động (không ràng buộc về thời gian, cũng như không áp buộc về doanh số). Làm việc trực tiếp với người Nhật, học hỏi tinh thần, văn hóa và cách làm việc của họ. Sản phẩm thì hiệu quả, đẳng cấp, đình đám ở hệ thống các nước Châu Á và lại có chiết khấu cao dành cho NPP!

ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ĐÂY LÀ: Do công ty mới vào VN nên chúng ta sẽ ở đỉnh của mô hình, và với kinh nghiệm cùng năng lực kinh doanh đã thành công của công ty ở các nước, mô hình sắp tới ở VN của công ty sẽ sớm mở rộng ra dù có chúng ta hay không. Đây là người Nhật, họ làm gì cũng có sự đầu tư rất kỹ.


Một cơ hội có một không hai! Không bao giờ có lại! Bạn cũng biết khi một mô hình bạn xây dựng lớn mạnh thì thu nhập của bạn sẽ là như thế nào rồi đấy, mà đây lại còn là dòng sp cao cấp, có giá thành và chiết khấu cao và chất lượng thì tuyệt vời, thu hút. ĐẢM BẢO ĐÁNG ĐỐNG TIỀN VỚI KHÁCH HÀNG MÀ CŨNG ĐÁNG CÔNG SỨC MÌNH BỎ RA. Vì đây thực sự là cơ hội để cùng nhau kiếm tiền và mình cũng không thích làm mất thời gian của bất cứ ai, nên mình muốn dắt bạn đến trực tiếp mạnh dạn tìm hiểu cơ hội. Đây là quyền lợi của chúng ta, nên mình sẽ hết sức bảo vệ bạn.​

Công ty nằm ở Phường Tân Định - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Bạn bè hoặc anh/chị nào quan tâm thì comment sđt hoặc alo/sms cho mình nhé 0919 265 377. Mr.Ân (sn 92)
 

Members online

No members online now.