TÌM NPP KÊNH DƯỢC, MỸ PHẨM, THỰC PHẨM, HÀNG BÁN RẤT TỐT, CK CAO, MKT TỐT

Trung Đăng

Thành viên mới
26/2/21
16
0
5
35
Credits
0
HÃY ĐỂ DATINO CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN!

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau!” Nếu bạn là những người trẻ nhiều khát khao và hoài bão, vậy thì còn điều gì có thể ngăn cản bạn đến với thành công?!

Chỉ cần là một người yêu thích kinh doanh, mong muốn phát triển bản thân, sự nghiệp là bạn đã có thể trở thành một phần trong team của Datino rồi đấy.

Trở thành đại lý, nhà phân phối độc quyền cho Datino – sản phẩm sức khỏe chất lượng được người người nhà nhà tin dùng, bạn không những có thể mang đến cho bản thân một nguồn thu nhập ổn định, không gò bó thời gian, nói không với bán hàng đa cấp, mà bạn còn đang kinh doanh nguồn sản phẩm chất lượng – bằng cái TÂM, mang đến nhiều lợi ích, sức khỏe cho cộng đồng.
✨

Vậy bạn còn lí do gì mà không tham gia ngay với Datino Premium Powder?!
…….
Thương hiệu Datino Premium Powder trực thuộc Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Đà Lạt ( DLNF ). DLNF đang sở hữu hệ thống nông trại, nhà máy đạt chuẩn HACCP đặt tại Đà Lạt - Lâm Đồng. Cùng với đó là công nghệ chế biến tiên tiến được chuyên gia từ Nhật Bản chuyển giao, nguồn gốc rõ ràng, bao bì cao cấp, chất lượng hoàn toàn vượt trội, sản phẩm được anh chị em nghệ sĩ tin dùng....
Hiện tại Datino đang tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp tại các tỉnh, thành phố. Với chính sách chiết khấu cao, rõ ràng, hỗ trợ về chương trình khuyến mãi, PR, quảng cáo, MKT.... đặc biệt Datino Premium Powder có một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp sẽ tới từng khu vực đối tác để hỗ trợ và set up hệ thống bán hàng giúp đối tác kinh doanh tốt nhất.
Mọi thông tin xin liên hệ:
☎️
Hotline: 0937 28 79 68 - Mr Vương - GĐKD
0965 79 47 39 - Mr Trung Vũ - P.GĐKD
Website: http://www.dalatnutritionfood.com
Email: Info@dalatnutritionfood.com
Nhà máy: 09 Khúc Thừa Dụ, Lô Thanh Thanh, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
#Botcantay #Datino_Premium_Powder #congtycophanthucphamdinhduongdalat
#Dalat #Botcantaytao #Botcantaymatong #Botcantaynguyenchat #Botcantaydualuoi
#suckhoe

Link hình ảnh bán hàng sản phẩm: https://drive.google.com/drive/folders/1r_cBxbpBbyBnYHgEcEVDi7NkqJSpuA_F?usp=sharing