Tìm NPP độc quyền thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm

Quốc Huy YT

Thành viên cấp 1
29/7/15
23
1
15
41
Credits
0
Do nhu cầu mở rộng thị trường khu vực Miền trung.
Công ty TNHH Một Thành Viên Mạnh Hùng


Tổng vốn đầu tư: 2.900.000.000 VNĐ

Địa chỉ: Tổ 12 - Phường Đoàn Kết - Thành Phố Lai Châu

Văn phòng giao dịch: Số 10 - KĐTM Đền Lừ - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 02113.838.424 - 04.6233756

Fax: 02123.838424

Email: ctymanhhunglaichau@gmail.com

Website: www.Maxled.com.vn
Cần tìm NPP độc quyền cho các sản phẩm của Cty.

Lĩnh vực hoạt động: sản xuất, kinh doanh thiết bị điện, khí cụ điện dân dụng và công nghiệp.

Lịch sử:

Ngày 10 Tháng 8 năm 2008, Công ty TNHH Một Thành Viên Mạnh Hùng được thành lập bởi 1 thành viên sáng lập đầu tiên, với mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty trở thành một công ty chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại chuyên thiết bị điện.

Khởi nghiệp tư tưởng mới.

Thành viên sáng lập đầu tiên đặt nền móng xây dựng công ty đã quyết định sử dụng toàn bộ số vốn ít ỏi của mình, kinh doanh thương mại tất cả các thiết bị điện tiên tiến phát triển tương lai.

Năm 2014, sau 6 năm nghiên cứu, kinh doanh thương mại các sản phẩm về đèn led, công ty cho ra thử sản phẩm đầu tiên hàng bóng búp được bán thử trên thị trường. Dù chỉ là một quả bóng búp nhỏ với thiết kế đơn giản, nhưng quả bóng búp này đã trở thành sản phẩm đầu tiên ghi dấu một bước đi chính thức của Công ty tham gia vào lĩnh vực cạnh tranh sản xuất, kinh doanh sản phẩm hàng Led tại Việt Nam.

Liên tục trong những năm sau đó, trên 20 sản phẩm khác nhau của Công ty trong lĩnh vực Bóng Búp, Típ, Bóng âm trần siêu mỏng, Viền vàng một và ba chế độ chất lượng cao và nhiều sản phẩm khác đã liên tục được đưa ra thị trường, phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Luôn trung thành với mục tiêu “ Vươn tầm công nghệ”và tôn chỉ: “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, các mặt hàng của Công ty đã không ngừng được cải tiến, từng bước đi vào thị trường, ngày càng chiếm được sự hoan nghênh và lòng tin của người tiêu dùng.

Trong vòng 6 năm kể từ năm 2008, với lòng nhiệt huyết và sức sáng tạo không ngừng, Công ty không ngừng phát triển ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, và đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này cả về quy mô thương mại, sản xuất, lắp ráp sản phẩm Led.

Sự kiện thương hiệu mới Maxled ra đời:

Nhiều năm kinh nghiệm sở trường trong lĩnh vực kinh doanh thương mại sản phẩm về điện tại Việt Nam, nối tiếp tư tưởng mới với một thương hiệu"Maxled"hoàn toàn mới, Công tyTNHH Một Thành Viên Mạnh Hùngtiếp tục đem đến cho khách hàng một thế hệ các sản phẩm mới, chất lượng ưu việt, an toàn, tiện dụng, chủng loại đa dạng, kiểu dáng hiện đại, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Công ty TNHH Một Thành Viên Mạnh Hùng cam kết chịu trách nhiệm đến cùng với Quý khách hàng và đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với phương châm: “Maxled” - “Vươn Tầm Công Nghệ”.
Công ty triển khai mô hình chuyên nghiệp,có nhân viên hỗ trợ thị trường...


Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Giám sát bán hàng khu vực: Nguyễn Quốc Huy-0972.88.22.57 / 01232.753.257.
Mail: maxled.huy.sup@gmail.com.

Read more: http://timdaily.vn/threads/tim-npp-...eu-sang-maxled-manh-hung.55171/#ixzz3mLCxRr00
 

Members online