Quý khách quan tâm đến sản phẩm khác vui lòng xem trên website: www.faso.com.vn
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Faso Việt Nam
- Địa chỉ: Ô 7 Dãy B, Nơ 6 KĐT mới Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
- Hotline: 0912 333 062
- Email: Fasovietnam@gmail.com.
HÌnh ảnh
+ Bánh Topokki vị cay : Có 2 loại đóng gói và hộp
Thành phàn: Gạo (Gạo Mỹ) 99.1%, muối tinh Hàn Quốc, sữa, dầu, táo, xì dầu, hành tây khô, cà rốt, đậu tương, ớt bột, tương cà chua, gia vị tổng hợp vừa đủ 100%.
Cách sử dụng:
+Cách sử dụng trên chảo: Cho bánh, nước sốt vào chảo sau đó cho thêm 100ml-200ml nước và đảo đều. Lúc đầu đun to lửa cho tới khi sôi thì vặn nhỏ lửa. Đun trong khoảng 5 phút là được.
Những nguyên liệu để nấu ăn kèm: Chả cá, miến, mỳ tôm, trứng, rau bắp cải.
+ Cách sử dụng trên lò vi sóng: Cắt túi bánh và nước sốt ra. Cho bánh, nước sốt vào chảo (cốc) sau đó cho thêm 10ml-20ml nước và đảo đều. Đậy nắp hoặc bọc màng bọc rồi cho vào lò vi sóng để quay.
Đối với lò vi sóng 1000W thì quay 1 phút đến 1 phút 30 giây.
Đối với lò vi sóng 700W thì quay 2 đến 2 phút 30 giây.
Loại đóng gói :
Loại hộp:
+ Bánh Topokki vị phomai : Có 2 loại đóng gói và hộp
Thành phần: Gạo (Gạo Mỹ) 99.1%, muối tinh Hàn Quốc, Bột Phomai ( pho mai tổng hợp), đường, bột nêm, sweetpame gold), sữa, dầu ăn, táo, xì dầu, hành tây khô, cà rốt, đậu tương, ớt bột vừa đủ 100%..
Cách sử dụng:
+ Cách sử dụng trên chảo: Cho bánh, nước sốt vào chảo sau đó cho thêm 100ml-200ml nước và đảo đều. Lúc đầu đun to lửa cho tới khi sôi thì vặn nhỏ lửa. Đun trong khoảng 5 phút là được.
Những nguyên liệu để nấu ăn kèm: Chả cá, miến, mỳ tôm, trứng, rau bắp cải.
+ Cách sử dụng trên lò vi sóng: Cắt túi bánh và nước sốt ra. Cho bánh, nước sốt vào chảo (cốc) sau đó cho thêm 10ml-20ml nước và đảo đều. Đậy nắp hoặc bọc màng bọc rồi cho vào lò vi sóng để quay.
Đối với lò vi sóng 1000W thì quay 1 phút đến 1 phút 30 giây.
Đối với lò vi sóng 700W thì quay 2 đến 2 phút 30 giây.
Loại đóng gói:
+ Bánh quế Hoàng Cung Hàn Quốc: Được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, đặc biệt với hương vị thanh ngọt, giòn tan theo đúng tên gọi của bánh Hoàng Cung Hàn Quốc, rất phù hợp cho các bữa tiệc ngọt, hay các lễ hội và để làm quà tặng.
Thành phần: Bột mỳ 45%, dầu ăn 11%, đường 10%-53%, nha 27%, đậu phộng 5%, lá kim 0.5%, bơ margarin, đường glucozo 0.5%, gelatin 1%, hydrogen amon 1%, margarin 15%.
Cách sử dụng: Dùng ăn trực tiếp
Bánh Hoàng Cung Hàn Quốc 1,5kg
Bánh Hoàng Cung Hàn Quốc 1kg
+ Tương chấm xanh 300g
Công dụng: Dùng để chế biến món ăn tùy ý như: chấm ăn kèm thịt luộc, thịt nướng, xào nấu,...
+Tương chấm ớt 300g
Công dụng: Dùng để chế biến món ăn tùy ý như: chấm ăn kèm thịt luộc, thịt nướng, xào nấu,...
+ Sốt cà chua 300g
Công dụng: Dùng để chế biến món ăn tùy ý như: chấm khoai tây chiên, sốt mỳ,...
+ Xì dầu chấm 500ml
Công dụng: Dùng để chế biến món ăn tùy ý như: chấm, xào nấu thức ăn, trộn miến,...
+ Dấm táo 500ml
Công dụng: Dùng trộn salat, pha nước chấm,...
+ Bánh gạo tròn to 320g
Last edited: