[Toàn Quốc] Tìm nhà phân phối dầu nhớt động cơ Diesel cho tàu thuyền đánh cá

daunhonxemay

Thành viên cấp 1
26/7/16
28
2
15
29
Credits
66
Tàu thuyền đánh cá thì nên sử dụng dầu nhớt nào ?
Dòng nhớt như thế nào thì đảm bảo sử dụng được cho động cơ turbo của tàu thuyền đánh cá, tàu hàng hải?
Việc sử dụng nhớt turbo có gì khác so với các loại nhớt thông thường?


Đó là những thắc mắc và quan tâm của không ít ngư dân khi thay dầu nhớt cho tàu thuyền đánh cá của mình. Qua bài viết này, Mr Vector sẽ mang đến cho quý khách hàng một số thông tin về việc lựa chọn dầu nhớt cho động cơ tàu thuyền đánh cá, động cơ turbo đảm bảo cho mọi chuyến vươn khơi đều mạnh mẽ và bền bỉ.Lựa chọn dầu nhớt động cơ diesel cho tàu đánh cá?

Do môi trường hoạt động của tàu đánh cá vô cùng khắc nghiệp, cộng với việc phải hoạt động xa bờ nên nên mọi rủi ro về vấn đề máy móc trong quá trình hoạt động của tàu thủy phải hạn chế ở mức tối đa. Chính vì vậy, vấn đề lựa chọn dầu nhớt cho động cơ của tàu thuyền cũng cực kì quan trọng.

Hai yếu tố then chốt khi lựa chọn loại dầu nhớt cho động cơ tàu đánh cá là Cấp độ nhớtPhẩm cấp chất lượng của dầu nhớt.

- Cấp độ nhớt SAE dầu nhớt được chia thành dầu nhớt đơn cấp (SAE 40, SAE 50…) và đa cấp (15W40, 20W50…). Ưu điểm của loại dầu đa cấp là khả năng hoạt động được trong dải nhiệt rộng, chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên phù hợp với điều kiện hoạt động của động cơ tàu thuyền.

- Phẩm cấp chất lượng API:
Với dầu nhớt cho động cơ diesel, phẩm cấp chất lượng được chia thành API CF, CF-4, CH-4, CI -4…với các cấp càng về sau càng tốt (càng về sau trong bảng chữ cái thì phẩm cấp càng cao)

Đặc biệt với động cơ tàu đánh cá đa phần là động cơ có Turbo tăng áp nên phẩm cấp được khuyến cáo sử dụng là từ API CF-4 trở lên.Những sản phẩm dùng cho động cơ tàu thuyền đánh cá của Dầu nhớt VECTOR:


Dầu nhớt VECTOR PRIX (API: CF-4/SF), VECTOR PRIX TURBO (API: CH-4/SF )và VECTOR TITUS (API: CI-4/SF ) là 3 loại dầu nhớt động cơ diesel cao cấp có chứa phụ gia tiên tiến, sẽ bảo vệ động cơ ngay khi khởi động ở mọi điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Sử dụng hiệu quả cho các loại động cơ diesel có trang bị Turbo tăng áp, hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như tàu thuyền đánh cá.

Hãy liên hệ với Dầu nhớt VECTOR để được tư vấn và giải đáp các nhu cầu sử dụng và thắc mắc về dầu nhớt. Hotline 1900.09.99.09 – 0911.749.788 Mr Vector.

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường, Dầu nhớt VECTOR đang tìm đối tác phân phối độc quyền tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:

AKARA GROUP
Adr: 167/4E Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn – TP HCM
Tel: 028.62.501.281 – Fax: 028.62.501.283
Mob: 0911.749.788 Mr Hoàng
Email: hoangtran.vector@gmail.cominfo@akara.com.vn
Web: akara.com.vn

Hân hạnh được hợp tác!
 

daunhonxemay

Thành viên cấp 1
26/7/16
28
2
15
29
Credits
66

Dầu động cơ cho tàu thuyền đánh cá - LH 0911 749 788 Hoàng Vector
 

Members online

No members online now.