Tôm hùm Nhật cùng họ với tôm hùm, vỏ màu đỏ khi còn sống trông giống như đã bị luộc chín. Mùi vị khi ăn vào miệng rất khác biệt không so sánh được.
Tôm hùm Nhật rất có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thịt Tôm hùm Nhật có chứa rất ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao. Trong thực tế, nó có ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol hơn so với nhiều loại thịt khác đang sử dụng hàng ngày như thịt heo, thịt bò, thịt gà, trứng,...Tính trung bình, thịt tôm càng biển có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần (89% calo từ protein), Tôm hùm Nhật là một sự lựa chọn tốt cho những chế độ ăn uống.
Với ưu thế giá rẻ rất cạnh tranh, phù hợp phân phối cho các nhà hàng khách sạn
Liên hệ: 0938150373 (A.Kiệt)
Email: tranhthanhkiet@gmail.com
Tôm hùm Nhật rất có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thịt Tôm hùm Nhật có chứa rất ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao. Trong thực tế, nó có ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol hơn so với nhiều loại thịt khác đang sử dụng hàng ngày như thịt heo, thịt bò, thịt gà, trứng,...Tính trung bình, thịt tôm càng biển có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần (89% calo từ protein), Tôm hùm Nhật là một sự lựa chọn tốt cho những chế độ ăn uống.
Với ưu thế giá rẻ rất cạnh tranh, phù hợp phân phối cho các nhà hàng khách sạn
Liên hệ: 0938150373 (A.Kiệt)
Email: tranhthanhkiet@gmail.com
Last edited: