Tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Inox 304

Supor Việt Nam

Thiết bị vệ sinh không Chì
Tập đoàn Supor chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh không chì bằng chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là Inox 304.

Inox 304 được Supor đưa vào sản xuất trong ngành thiết bị vệ sinh bởi nguyên liệu này có rất nhiều ưu điểm như: chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt vời khi tiếp xúc với các loại chất khác nhau (thâm chí cả axit loãng), trong các môi trường khác nhau. Ngoài ra thiết bị vệ sinh inox 304 còn có ưu điểm rất dễ vệ sinh (không sợ han gỉ, không sợ bong tróc như các sản phẩm chất liệu đồng, atimon...).

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Supor được làm bằng chất liệu phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Văn phòng đại diện Supor về thiết bị vệ sinh tại Việt Nam rất vinh dự được thay mặt tập đoàn Supor và SEB gửi tới quý khách hàng lời mời cộng tác với mong muốn cùng nhau mang đến cho ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh, nhà bếp Việt Nam một cái nhìn mới, một cuộc các mạng với những sản phẩm chất lượng cao, tính năng độc đáo chưa từng xuất hiện.

Hãy bắt đầu một sự khởi đầu mới. Supor Việt Nam mong hợp tác và cùng chia sẻ sự thành công với Quý khách hàng.

Moi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng đại diện Supor về thiết bị vệ sinh tại Việt Nam
Địa chỉ: P.606, Tòa nhà CT2A, 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 04 66824545 - 66824646 Hotline: 0967 568 488 - 0972 682 629
Email: supor.ss.vn@gmail.com
Website: suporvn.com - suporvietnam.vn
 

Members online