[Toàn Quốc] Tìm đại lý phân phối Thiết Bị Âm Thanh chính hãng Dalton ( Ampli, Loa karaoke kéo điện, kéo bình)

hienphandt

Thành viên mới
2/4/22
2
0
5
35
Credits
33
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần SX – TM Điện tử Thiên Thành Đạt xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công!

Công ty Cổ phần SX – TM Điện tử Thiên Thành Đạt là nhà sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mang thương hiệu Dalton. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm qua, gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm trong nghành điện tử, và chúng tôi đã luôn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện tại Công ty chúng tôi đang áp dụng qui trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Các sản phẩm xuất xưởng đều được giám sát chặt chẽ theo hệ thống ISO đã được chứng nhận bởi tổ chức TNV – Anh Quốc.

Hiện nay sản phẩm của Công ty Cổ phần SX – TM Điện tử Thiên Thành Đạt tự hào đã có mặt tại các hệ thống chuỗi Siêu thị như; Điện Máy Xanh, Media Mart, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn, Thiên Hòa, VHC…, và đã có trên 200 điểm bán trải dài từ Nam đến Bắc, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng và luôn đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật.

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, vì vậy chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng, trong những nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết dành cho Quý khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng nhất.

Mọi nhu cầu làm đại lý hoặc NPP hoặc thông tin chính sách bán hàng quý khách hàng lòng liên trực tiếp với chúng tôi:
Mr Hiền Phan: 0938.238.335 ( Zalo)
 

Members online

No members online now.