[Toàn Quốc] Tìm đại lý phân phối nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ

kentucky24h

Thành viên mới
24/7/15
3
0
5
39
Credits
0
Hi bạn,

Sansiroshop.net hiện đang phân phối nhập khẩu nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ loại 8ml ở Biên Hòa – Đồng Nai.

Đây là một mặt hàng hiện đang bán rất chạy vì là hàng chính hãng. Được sự cho phép sản xuất theo công thức từ các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Với giá thành hợp lý và độ bền mùi hương từ 8 – 12 tiếng thì nước hoa sansiro gần như đã trở thành ông hoàng trong phân khúc nước hoa mini.

Vốn đầu tư chỉ cần từ 3 triệu trở lên là mình có thể cung cấp giá đại lý với lợi nhuận là 1 lời 3. Kèm theo là chính sách chiết khấu hàng tháng và những khoản hỗ trợ kinh doanh để bạn có thể đẩy mạnh doanh số. Đây là một cơ hội tốt nếu bạn nào muốn bắt đầu một Start up mới mà vẫn còn đang băn khoăn về vốn.

Các bạn có thể lên mạng search google sẽ thấy thị trường này rất sôi động, người bỏ sỉ nước hoa sansiro này cũng nhiều. Và bên mình đảm bảo về mức giá sỉ cạnh tranh nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể bỏ sỉ lại cho người khác.

Hiện nay giá bán dòng nước hoa này trên thị trường dao động từ 110.000 đến 120.000/chai 8ml


Top 10 google nước hoa này rất nhiều hàng trôi nổi, bên mình có thể chứng minh đầy đủ xuất xứ sản phẩm, tem, và xuất hóa đơn VAT cho bạn khi có yêu cầu.

Và nếu bạn quan tâm, hãy gửi email về Sansiroshop.net@gmail.com kèm theo thông tin liên lạc của bạn, bên mình sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được. Hoặc bạn có thể gọi vào số: 0938.974.103

Quan trọng hơn, nếu bạn ngại về địa lý, mình có thể chuyển hàng đi toàn quốc cũng như các tỉnh cho bạn. Rất vui nếu được hợp tác cùng bạn. Và chúc bạn một ngày tốt lành.

 
Last edited:

Members online

No members online now.