[Miền Bắc] Tìm Đại Lý Phân Phối Chai Xịt Bôi Trơn Chịu Nhiệt Sprayway 715

Louis Khanh

Thành viên mới
19/11/21
7
0
5
31
Credits
105
Thông Tin Sản Phẩm
-Chai xịt Sprayway Industrial White Grease từ Mỹ là sản phẩm của tập đoàn Mỹ Sprayway Incorporation với gần 70 năm hoạt động trong nghành bình xịt gia dụng và công nghiệp.
- Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho mục đích cá nhân, tại các cơ sở nhà hàng, khách sạn,...Chai xịt Sprayway Industrial White Grease tứ Mỹ Spray Gel Vandal Mark Remover với công thức độc đáo và sản xuất tại Mỹ, sản phẩm phù hợp với Luật Làm sạch Khí quyển (CAA) và Nghị định Montreal Protocol do cục bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) công bố.
- Thành phần không sử dụng các chất hóa học cấm theo quy định của quốc tế, không gây hại đến cơ thể con người, có thể yên tâm khi sử dụng trong nội thất gia đình, thân thiện với môi trường.
Công Dụng
- Được tạo ra cho các ứng dụng nơi kim loại gặp kim loại.
- là loại xịt có nồng độ cao, đa năng, có cường độ cao dùng cho bất cứ thứ gì có tiếng kêu, dính hoặc rỉ sét.
- Cung cấp màng bôi trơn lâu dài với khả năng chịu nhiệt tuyệt vời.
- Chống rỉ sét và các tác động ăn mòn khác.
- Giúp cho máy móc hoạt động trơn tru; tăng năng suất.
- Sẽ không bị rửa trôi, chảy nước hoặc khô.
- Sản phẩm SW-715 sử dụng trên cam và rãnh trượt, xích và khớp nối, ổ trục trơn, bánh răng hở nhỏ, cột buồm xe nâng hoặc bất cứ nơi nào có kim loại gặp kim loại.
- Ngoài ra sản phẩm có thể được sử dụng trên các liên kết máy gia tốc ô tô hoặc xe tải , vòng bi, phanh, liên kết dịch vụ, máng trượt khay tro, ăng ten radio, cam, bánh răng, bản lề, khóa mui xe, khóa cửa và tất cả phần cứng của ô tô.
- Ngoài những mục đích trên còn có Các mục đích sử dụng khác bao gồm: cửa sổ, cửa nhà để xe, vòi nước, máy cắt cỏ, xe đạp, đồ chơi, dụng cụ làm vườn và gia đình, cuộn câu cá, súng, tủ đựng hồ sơ, thiết bị văn phòng.
Hướng Dẫn Sử Dụng
- Lắc đều dung dịch trước khi sử dụng.
- Giữ chai thẳng đứng, xịt đều vào vùng cần bôi trơn.
- Để dung dịch thẩm thấu vào vùng bị gỉ sét khoảng 2-3 phút.Công ty TNHHSprayway-Tpr
Số 5 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, HCM - VP Hà Nội: 103 Vạn Phúc, Hà Đông
LH: Duy Khánh- 0968.373.822

Website: Sprayway-tpr.com