Nhắc đến Tây Ninh, chắc hẳn ai ai chẳng nghĩ ngay đến một vùng đất trung du đầy nắng và gió với cái nóng oi ả, nhưng không vì thế mà Tây Ninh không tự tạo ra cho mình những nét đẹp riêng, từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như di tích lịch sử núi Bà Đen cao gần 1 km, nơi cội nguồn của đạo Cao Đài – Tòa Thánh Tây Ninh, cho đến những món ăn đặc sản Tây Ninh nổi tiếng không những ở trong nước mà còn lan ra nước bạn như món bánh canh Trảng Bàng, và đặc biệt mổi tiếng nhất là món bánh tráng phơi sương và muối tôm Tây Ninh.

Sở dĩ nó nổi tiếng bởi vì đã có từ thế kỷ thứ 18, do sự sáng tạo của người dân huyện Trảng Bàng khi nghĩ ra cách phơi những chiếc bánh tráng của người miền Trung đem vào dưới sương đêm để nó mềm dẻo và ngon hơn, qua năm tháng thì con người Trảng Bàng đã tự nghĩ ra cách làm bánh tráng phơi sương của riêng mình và lưu giữ đến ngày nay để chúng ta có cơ hội được thưởng thức một món ăn đặc trưng của quê hương Tây Ninh.

Tự hào là một trong những người con của huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh, cơ sở sản xuất bánh tráng muối Như Bình đã và đang tiếp tục duy trì, phát huy những tinh túy mà người xưa để lại qua những sản phẩm được làm từ bánh tráng phơi sương và muối.

Được thành lập từ năm 1990 với nghề phơi sương bánh tráng, sau hơn 20 năm gắn bó với nghề, cơ sở sản xuất bánh tráng muối Như Bình tự hào là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm nhất tại địa phương, và là cơ sở phân phối sản phẩm cho hầu hết các điểm kinh doanh bánh tráng tại các huyện trong tỉnh, các tỉnh miền Nam, và Tp Hồ Chí Minh.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CƠ SỞ NHƯ BÌNH:
  • Sản phẩm được sản xuất theo công thức gia truyền với phương pháp thủ công truyền thống không sử dụng đến bất kỳ máy móc nào, điều này sẽ làm cho sản phẩm làm ra sẽ có “cái hồn” của con người Tây Ninh.
  • Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm của cơ sở Như Bình đã được xét nghiệm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế , được cấp giấy chứng nhận cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của ngành Y Tế.
  • Sản phẩm được bao bì, đóng gói kỹ lưỡng, đẹp mắt để tạo sự khác biệt cũng như uy tín thương hiệu.
Nay chúng tôi cần tìm kiếm những đại lý tiềm năng để giúp chúng tôi đem đặc sản của quê hương đến mọi miền đất nước.
Vui lòng bấm vào link sau để xem chi tiết: http://banhtrangmuoi.com/doi-tac.html

LIÊN HỆ
Hotline: 091 222 0201 (Mr. Bằng)
Email: banhtrangnhubinh@gmail.com
Website: http://banhtrangmuoi.com/
Cơ sở: Tổ 8, Ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Văn phòng: 201/5 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 

Members online

No members online now.