Tìm đại lý, nhà phân phối, nhà cung ứng mỹ phẩm tham gia triển lãm vietbeauty

nguyennga

Thành viên cấp 1
23/7/15
1
0
15
37
Credits
0
Tập đoàn tổ chức triển lãm lớn nhất Châu Á - UBM Asia sẽ tổ chức triển lãm vietbeauty - Triển lãm thương mại làm đẹp có quy mô, tầm cỡ quốc tế nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm , giải pháp từ mỹ phẩm, nước hoa , sản phẩn chăm sóc da, chăm sóc tóc, móng tay, spa đến các thiết bị làm đẹp và giải pháp đóng gói, dán nhãn, nguyên liệu mỹ phẩm, với mong muốn tạo ra một địa điểm giao lưu hữu ích cho các nhà phân phối sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam.


T
riển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 8 năm 2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh.
  • Diện tích trưng bày gần 5000 m2
  • Tham dự trưng bày của hơn 150 thương hiệu đến từ hơn 15 quốc gia bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Indonexia, Phi-Lip-Pin, Malayxia, Ấn Độ, Xingapo cùng với nhiều thương hiệu hàng đầu từ Mỹ và các nước châu Âu.
  • Diễn ra đồng thời với triển lãm là các hội thảo và thảo luận chuyên đề quốc tế về các quy định thương mại, kênh tiếp thị thông qua mạng xã hội, xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng đối với các sản phẩm làm đẹp giúp các nhà bán lẻ và nhà phân phối cập nhật xu hướng làm đẹp mới và thu thập thông tin mới về thị trường. Hội thảo Quốc tế giới thiệu các kỹ thuật và kiến thức mới nhất trong các lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ dành cho các chủ spa và trung tâm thẩm mỹ nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức ứng dụng trong ngành.
  • Chương trình hairshow, làm móng và trang điểm từ các trung tâm đào tạo và chuyên gia làm đẹp trong và ngoài nước giúp nâng cấp kỹ năng chuyên ngành cũng sẽ được diễn ra trong suốt thời gian triển lãm.
Thông tin chi tiết về triển lãm xin vui lòng truy cập vào website triển lãm tại www.vietbeautyshow.com

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự trưng bày hoặc tham quan triển lãm, xin vui lòng liên hệ đăng ký với ban tổ chức theo số điện thoại 0835030587 hoặc số di động 0938212118 gặp Ms. Dung (Email: dung.nguyen@ubm.com )
 
Last edited by a moderator:

Scarlett

Thành viên mới
14/3/16
4
0
5
32
Credits
0
Các triển lãm như thế này rất hay. Cảm ơn bạn đã thông tin, bạn có thể gởi brochure hoặc thông tin chi tiết hơn qua email hothimyhanhss@gmail.com giúp mình được không?
Cảm ơn bạn!
 

Members online

No members online now.