TÌM ĐẠI LÝ CẤP 1 KANSAI PAINT SƠN SỐ 1 NHẬT BẢN sđt :0944826965

hoangnam89nd

Thành viên mới
19/8/16
9
0
5
33
Credits
0
THƯ MỜI HỢP TÁC - ĐỐI TÁC KINH DOANH.

Hãng sơn KANSAI -ANPHANAM là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các sản phẩm sơn nước, sơn sàn công nghiệp, sơn tĩnh điện hàng đầu tại nhật bản . Với phương châm và định hướng đưa các dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất với độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. 2012 công ty đã chính thức đưa các sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam . Để mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam chúng tôi cần tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở đại lý, nhà phân phối sơn kansai-ANPHANAM trên toàn quốc với nhãn hiêu sơn KANSAI và ANPHANAM, làm đại lý cấp 1, nhà phân phối cấp 1 chính thức công ty.Với nhiều ưu đãi và các biện pháp hỗ trợ hiệu quả. Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty Quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:
- Được hưởng doanh số năm cao không phải cam kết doanh số
- Được cấp máy pha mầu .
- Được nhân viên kinh doanh hỗ trợ phát triển thị trường.
- Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao.
- Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…..
- Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ10% đến 30% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
- Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: ty vi, Xe Máy, máy giặt, tủ lạnh…..giá trị lớn.
- Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, phiếu trúng thưởng trong thùng sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ qua cơ hội kinh doanh tốt nhất!

Phòng kinh doanh:

Hoàng Xuân Nam

ĐT: 0944826965 Email: hoangnamdongnai@gmail.com
CÔNG TY CP SƠN KANSAI - ANPHANAM VIỆT NAM.

KCN Phố Nối A,Xã Trưng Trắc ,Văn Lâm,Hưng Yên
 

Members online