Tìm đối tác cho thuê mặt bằng trưng bày tại 139 đường 30/4. TP Vũng Tàu.

annhienvt

Thành viên mới
19/10/16
1
0
5
32
Credits
0
Hiện nay, do nhu cầu muốn phát triển và mở rộng các mặt hàng khác nhằm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn ,Chúng tôi mong muốn được cùng hợp tác với những đơn vị, công ty đang muốn mở rộng sản phẩm, giới thiệu đến khách hàng thông qua những gian hàng trưng bày.

Địa điểm của chúng tôi có vị trí nằm ngay trung tâm trên đường 30/4, với diện tích mặt bằng lớn, địa điểm là khu trung tâm đông dân cư, điều kiện an ninh tốt, giao thông thuân tiên….Tất cả những điều này chính là một điều kiện thuận lợi để thu hút khách hàng.

Mặt khác, Tại địa điểm của chúng tôi đã được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, có hệ thống không gian thích hợp cho các đơn vị có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh.


Ngoài ra, Với lợi thế từ địa điểm hiện tại quý doanh nghiệp có thể tân dụng nguồn khách hàng sẵn có từ hệ thống của cửa hàng đồng thời có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.


Chúng tôi rất mong muôn được hợp tác lâu dài với những quý doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu trưng bày, giới thiệu hàng hoá tại hệ thống cửa hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Mrs.Liễu : Mobile: 0906794638
Email : Bichlieuvt@yahoo.com
 

hoàng phạm 93

Thành viên cấp 1
20/10/16
37
0
10
30
Credits
0
Chào anh(chị). Em thuộc phòng kinh doanh của Công ty Larfoce Việt Nam. Bên công ty em đang mở rộng kinh doanh với các đại lý độc quyền các tỉnh hoặc mua bán buôn. Nếu anh(chị) có nhu cầu mở đại lý độc quyền về giày da hoặc mua bán buôn có thể liên hệ với em qua email:hoangphamkhct@gmail.com. sđt 01636 353 953.
Sản phẩm anh(chị) có thể xem trên website laforce.vn và tamanh.net.
Em cảm ơn.
 

Members online

No members online now.