THƯ MỜI V/v THAM GIA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA CÔNG TY TNHH ĐẠI HỒNG PHÁT

Đại Hồng Phát

Thành viên tập sự
18/4/12
4
0
0
Credits
0
Kính gửi: Quý Đại lý / Cá nhân
Đầu tiên, Công ty Đại Hồng Phát xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Đại Lý / Cá nhân, Công ty Đại Hồng Phát là đại diện độc quyền cung cấp máy lọc nước (made in Russia), máy khử độc (made in Japan) mang thương hiệu NANO duy nhất tại Việt Nam. Với hàng ngàn lượt giao dịch mua bán, lắp đặt máy cho khách hàng. Được thành lập từ năm 2009 đến nay, trải qua 3 năm phát triển tại Việt Nam chúng tôi đã có hệ thống phân phối do chính công ty kinh doanh khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Thương hiệu của chúng tôi: máy lọc nước công nghệ nano mang thương hiệu Geyser và máy khử độc OZON – thương hiệu NANO là 2 sản phẩm được Công ty phân phối độc quyền tại việt nam
Sản phẩm của chúng tôi là máy lọc nước TK2, TK4, TK5, GK4, GK5 và các loại máy khử độc NANO lần lượt các Model từ 1000T – 2000F.
Hiện nay, Công ty Đại Hồng Phát đang mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao thương hiệu sản phẩm công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có chương trình mở rộng thương hiệu cho các đại lý có tâm huyết với sản phẩm máy khử độc mang thương hiệu NANO – Đại Hồng Phát. Số lượng cơ hội nhượng quyền thương mại sẽ bị giới hạn và như vậy sẽ được theo dõi chặt chẽ để bảo đảm “bảo hiểm” hình ảnh thương hiệu NANO – DHP và chất lượng được duy trì qua tất cả các cửa hàng bán lẻ... đảm bảo rằng thương hiệu luôn duy trì sự độc đáo, chất lượng cao và hình ảnh đại diện cho khách hàng bất cứ nơi nào họ mua NANO – Đại Hồng Phát, sản phẩm tốt nhất với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.
Đại Hồng Phát mang một làn gió mới, khái niệm “sạch” cho người tiêu dùng và cung cấp một cơ hội duy nhất dành cho khách hàng để thể hiện tài kinh doanh của quý khách với công nghệ đậm những cách thức mới...
Chào mừng đến với cơ hội mở rộng quyền thương mại tốt nhất trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ cao NANO – Đại Hồng Phát. Chúng tôi cung cấp:
• Cơ hội thu lợi nhuận cao.
• Khởi đầu với chi phí thấp.
• Chất lượng và sự hỗ trợ hàng đầu.
Mọi thứ bạn cần để bắt đầu và phát triển kinh doanh của riêng bạn với sự tự tin...
NANO – Geyser là mới nhất và thú vị để phát triển thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam…

- Cơ hội Vàng, chờ gì nữa ????
* Quyền lợi cao nhất của nhà phân phối - đại lý :
- Chính sách chiết khấu hoa hồng cao.
- Hỗ trợ thiết kế biển bảng, tờ rơi.
- Hỗ trợ chương trình quảng cáo PR, vật phẩm khuyến mại.
- Và rất nhiều chính sách hỗ trợ khác…

Trân trọng cảm ơn và hợp tác!
CÔNG TY TNHH ĐẠI HỒNG PHÁT