[Miền Nam] Thư mời hợp tác làm đại lý phân phối axit hữu cơ chăn nuôi

RAIKA

Thành viên mới
27/11/20
2
0
5
38
Credits
0
Kính gửi: Quý đại lý!

Hiện nay, với mong muốn đẩy mạnh hệ thống đại lý phân phối, mở rộng thị trường để đưa sản phẩm đến gần hệ thống trang trại - hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản, chúng tôi tiếp tục cần mở rộng hệ thống đại lý kinh doanh các mặt hàng axit hữu cơ cho chăn nuôi an toàn sinh học mang thương hiệu của nhà sản xuất Numega (Megacid L, Megacid L plus, Megacid P, Mega Men, Khác) tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực miền Nam (Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ).


Với các dòng sản phẩm chất lượng châu Âu và Tây Ban Nha, giá cả hợp lý, chính sách hậu mãi tốt. Vì vậy chúng tôi tin cùng với sự hợp tác của quý đối tác thì sản phẩm sẽ được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng và sử dụng.


Các quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống đại lý phân phối, kinh doanh sản phẩm cùng chúng tôi với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

1. Chính sách hỗ trợ tối đa về giá.
2. Hỗ trợ các chương trình marketting, chương trình truyền thông sản phẩm, khai thác thị trường để đại lý ra hàng tối đa.
3. Đăng tải đầy đủ thông tin đại lý trên các kênh truyền thông.
4. Hỗ trợ bán hàng, kỹ thuật và vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý, nhà phân phối.

Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp.

Để đăng ký tham gia làm đại lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Công ty TNHH Hikimega
Địa chỉ: 38 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Viber/Zalo: 0902 441 393
Trân trọng!