[Toàn Quốc] Sơn Orné - Sơn Lợi Tường

SonOrneSonLoiT

Sơn Orné - Sơn Lợi Tường
Sơn Orné - Sơn đẹp Bền Lâu

Tự hào là sản phẩm thuộc công ty TNHH Thương Mại Lợi Tường, Sơn Orné nhận được lòng tin của nhà thầu lẫn người tiêu dùng Việt. Với chiến lược hiệu quả, Orné dần trở thành biểu tượng phong cách sống mới trong lĩnh vực sơn nước

Tân Trang Phong Cách Sống

Thật tự hào khi tôi nhìn thấy những ngôi nhà, công trình khoác lên mình những lớp sơn của Orné. Các chủ nhà đều muốn tổ ấm của mình là nơi thể hiện phong cách sống, thể hiện chất riêng của bản thân. Thế nhưng, không nhiều người hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của bản mình.
Với thâm niên trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, và tự tin trong tiềm lực sản xuất, tôi thực sự tin rằng từng mảng sơn Orné sẽ phổ cập phong cách sống mới “Thư giãn hơn, Đam mê hơn” đến bất kể tầng lớp nào.
Là một người lãnh đạo, đại diện cho sơn Orné, đại diện cho công ty Lợi Tường, tôi có trách nhiệm đóng góp cho xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt.

Tên công tyCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI LỢI TƯỜNG
Tên viết tắtLOTUCO LTD.
Năm thành lập1993
Trụ sở98A Trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy sơn nướcKhu D2, KCN Nhị Xuân, Hóc Môn
Người đại diện hợp phápChiếng Lý Phát
Lĩnh vực kinh doanhSản xuất, phân phối sơn công nghệ Pháp Orné, Yotis
Nhà hàng tiệc cưới – Hội nghị cao cấp Kim Phượng Hoàng
Nông trường cao su – Nhà máy chế biến cao su
Xuất Nhập khẩu Nông Lâm Thủy Hải Sản, Kim khí điện máy
Mã số doanh nghiệp0301020190
Số điện thoại(028)3767 3725 – 3767 3726
Fax(028) 3767 3724
Emailinfo@loituong.com.vn
Websiteloituong.com


Năm 2021 đón nhận sự tăng trưởng ổn định của ngành sơn nước, nhưng cũng tạo thách thức không nhỏ với các đối thủ cạnh tranh trong nước. Sự bão hòa trong chất lượng sản phẩm buộc mọi thương hiệu đều phải tìm ra hướng đi riêng. Orné tiếp nhận di sản và phát triển dựa trên nền tảng chiến lược sáng tạo, đổi mới để phù hợp với thời kỳ.

Là một trong những đơn vị tiên phong đổi mới và sáng tạo qua nhận diện thương hiệu, Orné sẵn sàng phá cách, dẫn lối phong cách sống mới hòa nhập vào thị trường Việt Nam. Từ quốc gia của những chú gà trống Gô-loa đã tạo cảm ứng hình thành nên biểu trưng (logo) của Orné – hình tượng cách điệu dấu phẩy.

Nếu đã từng chạm mặt với văn hóa Pháp, hẳn là không ít lần bạn nhìn thấy biểu tượng hoa diên vĩ, được chạm khắc trên các phù điêu hay bức tranh nghệ thuật. Vào thế kỉ 13, hoa diên vĩ đã trở thành biểu tượng của nước Pháp và được trang trí trên áo choàng, các đồ vật trên cung điện và bức tường thể hiện sự toàn bích, ánh sáng và cuộc sống. Đây cũng là lý do, Orné chọn hoa diên vĩ để tạo hình cho bao bì sơn. Sự đặc biệt nằm ở từng loại sơn thể hiện một phần của bông hoa ấy, chia làm 3 phần: đầu hoa, thân hoa và cuống hoa.
Hệ thống bảng màu cũng được cấu tạo để phân biệt các loại khác nhau của hệ thống sản phẩm phong phú này. Với bảng màu đỏ thể hiện cho dòng sơn ngoại thất, màu xanh thể hiện cho dòng sơn nội thất.


Hệ thống đặc tính sản phẩm được nghiên cứu kỹ dựa trên nhu cầu của khách hàng và thời tiết đặc trưng tại Việt Nam. Orné còn phát triển thêm những đặc tính đặc trưng để vượt qua các tiêu chí khắt khe nhất.

Thông tin Liên Hệ: Link Map: https://goo.gl/maps/xuWdGxVuhJmC4ivY6
https://www.facebook.com/ornepaint
https://www.youtube.com/channel/UCF_kbJK-mpKx-jNnv4j__7A/about
https://www.linkedin.com/in/sơn-orné-6b2080252/
https://sites.google.com/view/ornepaint/home
https://about.me/sonnorne
https://linktr.ee/sonornesonloituong
https://www.blogger.com/profile/03518563254065594453
https://telegra.ph/Sơn-Orné---Sơn-Lợi-Tường-10-07
https://gab.com/SnOrnSnLiTng
https://www.vingle.net/SonOrne
https://linkhay.com/u/sonornesonloituong
https://dribbble.com/SonOrneSonLoiTuong/about
https://lazi.vn/user/son.orne
 

Members online