Sai lầm khi dùng nước hoa là gì?

tklongabc

Thành viên mới
20/1/15
3
0
5
27
Credits
0
Làm thế nào để không mắc phải những sai lầm khi sử dụng nước hoa. Đó là câu hỏi mà nhiều người thường mắc phải. Làm thế nào để dùng nước hoa quyén rũ một cách đúng nhất?

Những cách dùng nước hoa kích dục thật đơn giản không phải ai cũng biết.

Những lỗi mà nhiều người thường mắc phải khi sử dụng nước hoa:

- Sử dụng nhiều loại nước hoa
Thật khó nhận ra, nước hoa kích thích ít nhiều cũng lưu lại trên cơ thể và trộn lẫn với loại mà bạn vừa xịt. Điều đó không chỉ làm biến đổi hương thơm mà còn khiến nước hoa mất mùi nhanh hơn. Nếu muốn sử dụng loại nước hoa mới thì bạn nên tăm gội trước.

- Sử dụng nhiều loại mùi hương
Hương thơm trong các loại sữa tắm và kem dưỡng thể sẽ ảnh hưởng đến mùi nước hoa, nhất là khi bạn vừa tắm xong, cần xịt nước hoa ngay. Các hương thơm khác loại sẽ hòa lẫn với nhau tạo ra một mùi không như mong muốn. Một bí quyết là nên dùng sữa tắm, dưỡng thể, dầu gội đầu có hương thơm nhẹ nhàng hoặc cùng mùi với mùi hương nước hoa bạn đang dùng.

- Xịt nước hoa vào áo sáng màu
Mùi hương nước hoa sẽ giữ được lâu hơn nếu bạn xịt vào áo, nhưng nếu là áo sáng màu, nó sẽ tạo thành những vệt ố. Chính vì vậy nếu muốn xịt nước hoa vào áo bạn nên chọn áo tối màu.

- Xịt nước hoa vào tóc
Nếu tóc bạn yếu thì đây là một việc làm hết sức sai lầm. Việc xịt nước hoa vào chân tóc giúp giữ mùi khá lâu, nhưng nó lại dễ làm hỏng tóc. Vì vậy, bạn nên cân nhắc để lựa chọn giữa dáng dấp và mùi thơm.

- Xịt vào dùng da hở
Nếu bạn thường xuyên xịt nước hoa vào những vùng da có ánh nắng mặt trời chiếu vào, cồn và hóa chất trong mỹ phẩm này sẽ dễ gây kích ứng, dẫn đến ngứa hay đỏ da, nhất là khi trời nắng nóng hoặc da bạn mẫn cảm. Ánh nắng cũng làm mùi nước hoa nhanh bay và biến đổi. Vì vậy nếu ra ngoài trời nắng, bạn nên bảo vệ cẩn thận những vùng da này.

- Để nước hoa trên bàn hay tủ kính
Bạn yêu những chai nước thơm của mình và muốn để chúng trên bàn trang điểm hay tủ kính để ngắm nghía và để… khoe. Tuy nhiên, ánh sáng sẽ khiến nước hoa biến chất, nhanh hỏng. Chỗ của chúng là những nơi kín đáo, mát mẻ nhưng không ẩm thấp.

- Vứt bỏ hộp giấy
Chiếc hộp giấy được thiết kế cho từng chai nước hoa, không chỉ để làm đẹp và tránh va đập mà còn giúp bảo quản mùi thơm. Một lời khuyên là bạn đừng vứt đi, giữ được cả lớp bọc nylon càng tốt. Mỗi lần dùng, bạn chịu khó mở ra, sau đó cho vào hộp. Tuy hơi mất công nhưng chai nước hoa của bạn sẽ lâu hỏng hơn.