[Toàn Quốc] Phụ gia ngành sản xuất thực phẩm (cho xúc xích, chả lụa, cá viên , bò viên ...)

VTD Viet Nam

All glory comes from daring to begin.
13/8/15
5
0
5
Tp_ Ho Chi Minh
vtdvietnam.com
Credits
0
Kính Chào Quý Anh Chị.
Mình là nhân viên Công Ty VTD Việt Nam.
- Hiện công ty mình kinh doanh cung cấp những sản phẩm nguyên liệu cho nghành thịt, thủy sản như , chả lụa, xúc xích, bò viên cá viên ...
- Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.
1. POLYPHOSPHATE ( Phụ gia tạo giòn dai ).
- Thành phần cấu tạo : Tri sodium di phosphate E450(iii), di sodium pyrophosphate E450(i), sodium pyrophosphate E452(i).
- Ứng Dụng: Làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, tạo độ đặc, ổn định cấu trúc, hoặc tạo thể nhũ tương cho sản phẩm thực phẩm.
- Tạo dai giòn, tạo liên kết cho chả lụa, bò viên cá viên.
Tỉ lệ sử dụng : 1g đến 3g/kg thành phẩm .
Xuất xứ : Thailand .
2. WHEAT FIBER ( chất xơ đi từ lúa mì )
- Được ứng dụng hiệu quả trong ngành sản xuất xúc xích, chả lụa, cá viên,…
- Hoàn toàn đi từ tự nhiên, không gây các ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.
- Khả năng giữ nước tốt giúp giảm giá thành sản phẩm.
- Chống hiện tượng mất nước, giúp giảm hiện tượng phồng và nhăn khi chiên.
- Giúp cấu trúc sản phẩm tốt hơn, tăng độ giòn tan.
- Bổ sung xơ, tăng cảm giác ngon miệng khi ăn. Giúp quá trình tiêu hóa thức ăn được tốt hơn.
Tỷ lệ sử dụng : 1% đến 2% trên thành phẩm.
Xuất xứ : Hà Lan.
3. MEAT PREMIX ( Phụ gia tạo cấu trúc ).
- Là chất ổn định có nguồn gốc từ thực vật, được ứng dụng trong ngành sản xuất xúc xích, chả lụa, cá viên, bò viên, chả cá,…
- Sản phẩm này có các chức năng chính: Là chất tạo kết dính tốt, tạo cấu trúc bền chặt cho các thành phần: thịt-mở - nước trong sản phẩm. Giúp sản phẩm giòn dai hơn.
- Chống hiện tượng tách dịch ( mỡ, nước) trong sản phẩm.
- Với khã năng lien kết và giữ nước, giữ béo tốt. Giúp chúng ta có thể tăng được lượng nước, lượng béo, giảm lượng thịt mà vẩn đảm báo cấu trúc. Giúp giảm giá thành sản phẩm.
- Tạo độ dẽo cho mộc thịt khi xay.
Tỷ lệ sử dụng: 0.5% đến 1% trên thành phẩm.
Xuất xứ : Thailand.
4. BOMBAL FRESH AMBA( Chất bảo quản ).
- Không có thành phần Sorbic, Sorbate, phù hợp với thông tư 27 của bộ y tế.
- Tác động lên màng tế bào sinh vật, làm biến đổi tính năng của sinh vật có hại này, giúp kéo dài thời gian bảo quản.
- Chống quá trình oxy hóa của sản phẩm, giúp sản phẩm tươi lâu hơn.
- Ổn định màu cho sản phẩm.
Tỷ lệ sử dụng: 0.3% trên thành phẩm.
Xuất xứ: Đức.

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 .
Mr. Duy, Đt: 0901.392.189.
Mr. Tuân, Đt: 0902.604.638.
CÔNG TY TNHH VTD VIỆT NAM
VTD VN Co., Ltd
Address
:30/28 street 3, ward 9, Go Vap District, HCMC,Vietnam
Tel : 08. 6685 1937 ( 3 lines)
Email : info@vtdvietnam.com Web : www.vtdvietnam.com