[Toàn Quốc] Phân phối Thương hiệu Sạc Nhanh Aukey - Công nghệ sạc nhanh Số 1 tại Mỹ

Bảo Phong

Thành viên mới
23/8/14
5
0
5
35
Credits
0
Thương hiệu Aukey là thương hiệu nổi tiếng, đứng hạng #1 trên Amazon về phụ kiện, đặc biệt là đi đầu trong việc tích hợp công nghệ sạc nhanh AI Power và Qualcomm Quick Charge 2.0 + 3.0 vào các sản phẩm sạc, pin dự phòng. HIện đang được đánh giá là sản phẩm tích hợp công nghệ sạc nhanh Số 1 tại Mỹ
Aukey chiếm tới gần 1/4 thị phần sạc & pin dự phòng bán ra trên Amazon. Có hơn 10 triệu khách hàng đã hài lòng bởi các sản phẩm của Aukey.

Các cửa hàng muốn kinh doanh sản phẩm Aukey xin vui lòng liên hệ:
Mr Hoàng Minh Tú Mobile: 0166 95 99999 Email: tuhm@tga.vn
Chúng tôi sẽ gửi tới quý đại lý chính sách giá tốt nhất
Phân phối chính thức & trực tiếp (chính hãng) pin, cáp, sạc, loa bluetooth Aukey. Bảo hành đổi 1-1 tại Việt Nam trong thời gian ít nhất 18 tháng.

Fan page chính thức của AnkerVN.com: https://www.facebook.com/aukey.vn/
hoặc ghé qua web: tga.vn - Web site nhà Phân phối độc quyền thương hiệu Aukey tại Việt Nam

Các sản phẩm Aukey được phân phối tại TGA đã nhận được sự ủy quyền của nhà sản xuất Aukey Phân phối Độc Quyền tại thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm các quý đại lý hoặc NTD lấy không qua kênh phân phối của TGA.vn sẽ không nhận được chính sách bảo hành Aukey.
 

Bảo Phong

Thành viên mới
23/8/14
5
0
5
35
Credits
0
Rất mong được hợp tác với các Quý đại lý trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với chính sách giá tốt nhất tới các quý đại lý.
Liên hệ Mr Tú 0166 95 99999 , email: tuhm@tga.vn
Tks
 

Members online

No members online now.