[Toàn Quốc] Mua set 3 dây đeo mi smart band 6 strap giá rẻ

Set 3 dây đeo Mi Smart Band 6 Strap được làm từ chất nhựa dẻo, không bị gãy, ôm khít vòng tay, thoải mái khi đeo, kết hợp với Mi Band 6 mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Thông số kỹ thuật
  • Tên sản phẩm: Dây đeo Mi Smart Band 6
  • Màu sắc: Màu đen | Màu cam | Ô liu
  • Tổng chiều dài: 255mm
  • Chất liệu khóa dây đeo: Hợp kim nhôm
  • Chiều dài có thể điều chỉnh: 155-219mm
  • Chất liệu dây đeo: TPU
[IMG]

Đặc điểm của dây đeo mi smart band 6 strap

- Nhẹ và mịn, thoải mái khi mặc: Thoải mái khi đeo với chất liệu TPU mềm mại và thiết kế dây đeo cong.


-Bề mặt kết cấu, tối ưu hóa cho việc tập thể dục: Bề mặt kết cấu thêm giúp dây đeo ít bị dính hơn khi đổ mồ hôi trong quá trình tập luyện.


-Vừa vặn an toàn, giữ cho dây đeo ở đúng vị trí: Sử dụng kỹ thuật đúc hai lần, lớp lót bên trong và bên ngoài được hợp nhất với nhau thành một dây đeo. Dây đeo ôm khít quanh máy theo dõi thể dục và giữ cố định nó ngay cả khi đang di chuyển.


-Quai với sáu màu tươi mới

Lưu ý khi sử dụng set 3 dây đeo mi smart band 6 strap


- Dây đeo Mi Smart Band 6 đã trải qua quá trình thử nghiệm mô phỏng tại nhà máy, trong đó một chu kỳ được coi là tải cơ thể thể dục từ phía trước, loại bỏ từ phía sau, tải lại từ phía sau và sau đó loại bỏ từ phía trước (số lượng thời gian tháo rời và lắp ráp cho băng phải đáp ứng yêu cầu ít nhất là 500 lần). Không có hiện tượng biến dạng hoặc hiện tượng bong mép của dây đeo sau khi hoàn thành bài kiểm tra tháo rời và thiết bị theo dõi thể dục nằm chắc chắn bên trong dây đeo. Dữ liệu và kết quả thử nghiệm là từ Phòng thí nghiệm Huami.

- Trong quá trình sử dụng hàng ngày, vui lòng không đeo băng quá chặt quanh cổ tay của bạn và giữ cho vùng tiếp xúc của nó khô ráo. Bạn cũng nên vệ sinh dây đeo thường xuyên bằng nước. Vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và tìm kiếm sự trợ giúp y tế nếu vùng da tiếp xúc bắt đầu có dấu hiệu mẩn đỏ hoặc sưng tấy.


Mua set 3 dây đeo mi smart band 6 strap giá rẻ tại Giga Digital

Showroom

SĐT: 0966.061.170

Địa chỉ: Số 55 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
 

Members online

No members online now.