Muốn làm đại lý cung cấp đá mài,đá cắt, giấy nhám toàn quốc

thanhhoang073

Thành viên mới
29/9/16
4
0
5
44
Credits
0
Công ty Đá cắt – Đá mài Việt là đơn vị chuyên cung cấp những loại đá cắt, đá mài và các công cụ cầm tay của rất nhiều hãng lớn trên thế giới như: Resibon, Mountain, 3M, Topwin, Norton…

Website: www.dacatdamai.vn

Điện thoại liên hệ: 0888217788

Chúng tôi cũng là đơn vị đại diện chính thức, độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu đá cắt đá mài Resibon, Mountain, 3M, Topwin, Norton. Đây đều là những thương hiệu sản xuất đá cắt, đá mài nổi tiếng thế giới với chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu về chất lượng.

Resibon là công ty sản xuất đá cắt , đá mài lớn nhất của Nhật bản và toàn thế giới. Sản phẩm ưu tiên sử dụng cho các sản phẩm cần độ chính xác và hoàn thiện cao.

Mountain là thương hiệu đá cắt đá mài của Đức. Sử dụng cộng nghệ Đức trong sản xuất. Thường được dùng nhiều tại các nước châu âu.

Đá cắt đá mài Topwin – được phần phối đến hơn 200 nước . và là thương hiệu đá cắt đá mài quen thuộc tại các nước châu á.


100% sản phẩm chính hãng

Áp dụng chính sách đặc biệt, lần đầu tiên được áp dụng trong ngành:

1. Bảo hành sản phẩm : thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng , 1 ĐỔI 1 do các lỗi thuộc về nhà sản xuất – CHO DÙ SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG.

2. Giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Mọi thông tin xin liên hệ :

Công ty TNHH Đá cắt Đá Mài Việt

Website: www.dacatdamai.vn

Công ty TNHH Đá cắt Đá Mài Việt
Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza 117
119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: abrasivevn@gmail.com
Hotline: 0888217788
 

Members online

No members online now.