[Thực phẩm] Muốn làm đại lý các sp Bánh Kẹo NK tại Móng Cái

Công ty chúng tôi đang muốn làm đại lý cho 1 số sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu. Quý công ty nào đang cần mở rộng tại thị trường Móng Cái - Quảng Ninh thì liên hệ với chúng tôi
Họ tên: Nguyễn Việt Hùng
ĐC: 178B Hùng Vương - Ka Long, Móng Cái, Quảng Ninh
email: viethung1486@gmail.com
Điện thoại: 0916.666.916
 

ngoclinh86

Thành viên cấp 1
16/9/15
12
1
15
37
Credits
0
CTY chúng tôi với các sản phẩm nổi bật như Matcha Tam Đường, SenCha, Kim Tuyên... tất cả các sản phẩm của công ty đều được lấy từ những búp chè tươi nguyên chất , được chăm sóc theo quy trình đặc biệt ở vùng Tây Bắc. Với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Nhật, chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm của mình. Nhằm phát triển quy mô hệ thống chúng tôi cần tìm Đại Lý C1 tại các tỉnh miền Bắc với các chính sách hấp dẫn dành cho các quý Đại Lý . ( Hãy liên hệ cho chúng tôi để biết rõ về cơ chế , quyền lợi của các ĐLY C1 )
Sản phẩm tham khảo tại wedside: chetamduong.com
Thông tin liên hệ :
Mr: Nguyễn Ngọc Linh
Mobile : 0942.886.456
Email: Linhnnarowines@gmail.com
 

tranquangtho12

Mật Ong BaMienHoney
8/7/15
29
0
5
40
Credits
0
Kính gửi: Quý đối tác và quý đại lý

Công ty TNHH Mật Ong Ba Miền ( BAMIENHONEY ) là nhà khai thác và xuất khẩu các sản phẩm ngành ong như: Mật ong Rừng Tây Nguyên, Mật ong núi Điện Biên, Mật ong BaMienHoney, Sữa ong chúa tươi, phấn hoa, Sáp ong…
Hiện nay do nhu cầu mở rộng phân phối vào thị trường bán lẻ nội địa, để các sản phẩm mật ong BaMienHoney trực tiếp đến tay người tiêu dùng, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý, nhà phân phối độc quyền tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.* CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY:
- Được hưởng mức chiết khấu cao từ công ty.
- Được hỗ trợ nhập lại hàng và hoàn trả lại tiền trong tất các trường hợp như:, Không bán được hàng, khách hàng trả lại hàng do ko an tâm về chất lượng, hàng cận và quá date … Công ty cam kết có trách nhiệm sử lý và giải quyết đến cùng tất cả các trường hợp như đã cam kết ở trên.
- Được công ty cung cấp biển quảng cáo tại các điểm, đại lý bán hang.
- Công ty cam kết cung cấp sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Tất cả sản phẩm khi đưa ra thị trường đều qua kiểm nghiệm và đạt chất lượng xuất khẩu.
* QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

- Phụ trách kinh doanh phân phối: Mr Quang Thọ: ĐT 096 212 9922

CÔNG TY TNHH MẬT ONG BA MIỀN
Địa chỉ: Đội 7, Ngọc hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện Thoại: 04 62922863 - Fax: 04 62922863
Web: matongbamien.vn
Mail: matongbamienhoney@gmail.com
 

Members online