Mời làm nhà phân phối nước tẩy rửa công nghệ xanh

plinh

Thành viên tập sự
30/5/12
20
0
0
Credits
0
Kính gửi: - Quý khách hàng và Đối tác

Lời đầu tiên, Ban giám đốc Cty CP TM & TBGD CES xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Về chúng tôi : Cty CP TM & TBGD CES là nhà đầu tư sản xuất các dòng sản phẩm nước tẩy rửa công nghệ xanh mang thương hiệu Tomahawk.

Thương hiệu TOMAHAWK là dòng sản phẩm Nước Tẩy Rửa Công nghệ Xanh – Công nghệ Nano ( Không có hóa chất độc hại – An toàn và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng – Thân thiện với môi trường – phù hợp với người Việt Nam) được sản xuất trên dây truyền Công nghệ cao 100% của người Việt và mang đến những lợi ích thiết thức lâu dài cho người Việt Nam

Tiêu chí hoạt động của công ty và chất lượng của sản phẩm luôn luôn hướng đến môi trường và con người Việt Nam :“Vì Một Việt Nam Xanh – Vì Một Thế Giới Xanh ”
Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm mới với tiêu chuẩn chất lượng ngày một tốt hơn nhưng vẫn giữ vẹn nguyên tiêu chí “ Vì Môi Trường ”
Với niềm tin và niềm tự hào về chất lượng của sản phẩm hoàn toàn do người Việt Nam nghiên cứu và phát triển ngay trên mảnh đất quê hương , Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, chúng tôi đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra nhiều chủng loại sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu làm Nhà Phân Phối độc quyền trên địa bàn các tỉnh thành trên toàn quốc
Khi trở thành nhà phân phối chính thức của công ty quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi thiết thực nhất.
Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm:
1. Nước giặt công nghệ xanh với các ưu điểm vượt trội:
- Siêu sạch đặc biệt là các vết dầu, mở đảm bảo tẩy sạch 100%, các vết bẩn trên cổ và tay áo mà các san phẩm thông thường không thể làm sạch.
- Không cần ngâm có thể giặt trực tiếp bằng tay hoặc bằng máy
- Sử dụng công nghệ xanh, không nhớt tay sau khi giặt, bảo vệ da tay ( độ PH =7).
- Tiết kiệm 46% nước xả và đặc tính giặt xả kết hợp, chỉ cần xả duy nhất 02 làn nước đảm bảo độ sạch.
- Tạo ra độ trắng sáng như mới, không xơ hay màng do ưu điểm vượt trội của công nghệ xanh.
Giá thành rẻ ( giá bản lẻ 140.000VND/01 can 4,8 lít), chiết khấu cao.

2. Nước rửa chén công nghệ xanh
Ngoài tính năng tác dụng làm sạch, tiết kiệm nước, bảo vệ da tay Nước rửa chén công nghệ xanh còn có ưu điểm vượt trội: Không cần tráng bằng nước nóng mà vẫn đảm bảo độ sạch không trơn sau khi rửa, không lưu lại mùi, khử hết mùi tanh.
Giá thành rẻ
Giá bản lẻ : 73.000VND/01 can 4,5L Chiết khấu cao.

3.Nước rửa kính 3s khô
Ưu điểm: Khô nhanh sau 3s, tạo độ sạch, giảm thiểu bám bụi trở lại, có thể lau trực tiếp bằng giẻ.

4. Nước lau bóng nội thất đa năng
Lau sạch vết bẩn trên các chất liệu: da, giả da, đồ gỗ nội thất, đồ inox, nhôm… đặc biệt có thể thay xi đánh giày, phù hợp với việc đánh nội thất oto, nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn…. với tác động nhanh trả lại màu nguyên bản như mới, sạch, bóng, giảm bám bụi.
Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm tẩy rửa khác: Tẩy keo băng dính, tẩy mốc xi măng, nước lau sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ không tạo bọt, khô nhanh….
Rất mong được hợp tác với các nhà phân phối, các đại lý bán hàng, các công ty vệ sinh, có nhu cầu phân phối hoặc sử dụng các sản phẩm trên trong địa nói trên và các tỉnh thành trong cả nước.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Nguyễn Phương Linh
Mail: nphuonglinh2010@gmail.com Mobil: 0913268737.
Trụ sở công ty: Tổ 3 khu 5 Bãi Cháy – Hạ Long – QN
Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác!

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ thị trường cho các nhà phân phối, giúp đỡ các nhà phân phối tạo đầu ra cho sản phẩm bằng cách tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm tại chợ trung tâm tại địa bàn của nhà phân phối, giúp dân chúng tiếp cận với sản phẩm tạo tiền đề cho nhà phân phối.
 

Members online