[Toàn Quốc] Mời hợp tác phân phối cà phê công ty AVC Hemera

Hemera

Thành viên mới
16/11/20
7
0
5
34
Credits
0
Kính chào các nhà phân phối và các anh/chị,

Công ty TNHH AVC Hemera được biết đến là một nhà sản xuất và phân phối cà phê chuyên nghiệp với các sản phẩm cà phê nguyên chất, đa dạng, chất lượng cao. Chúng tôi đang phân phối các sản phẩm cà phê rang xay và cà phê rang nguyên hạt Robusta, Arabica, cà phê rang xayTruyền Thống, Espresso, cà phê hương hạt dẻ Hazelnut, cà phê hòa tan và cà phê Chồn.

Công ty có văn phòng và nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh và có vùng nguyên liệu cà phê tại Lâm Đồng nơi khí hậu thiên nhiên rất thuận lợi để cho cây cà phê phát triển và có hương vị thơm ngon nhất.

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê nguyên chất, an toàn, hương vị thơm ngon hoàn toàn không dùng chất hóa học, không độn các phụ gia độc hại. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ hài lòng và nhớ mãi hương vị cà phê Hemera.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty AVC Hemera muốn tìm các đối tác phân phối các sản phẩm cà phê của chúng tôi trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho nhà phân phối, các quán cà phê như chiết khấu cao, ữu đãi phí vận chuyển.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Vân: 0912 144 889, email: thuyvannguyenht@gmail.com

Ms. Hiền: email: nguyenhien.hemera@gmail.com

Hoặc Quý vị trả lời vào topic này, để chúng tôi liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác với Quý vị.

Trân trọng kính chào

Một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi:Đónghttps://www.facebook.com/hemera coffee (có avatar là logo công ty)
website: https://avchemera.com/
 
Last edited:

Members online

No members online now.