Mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn cần bao nhiêu vốn? Cần chuẩn bị những gì

pos

POS365 - phần mềm quản lý bán hàng
Mở cửa hàng tạp hóa dù bạn ở đâu cũng rất cần thiết. Vậy mở quán bán tạp hóa ở nông thôn cần bao nhiêu vốn để với thể hoạt động thành công? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thị trường


Mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn

Mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn cần bao nhiêu vốn?​

Nông thôn hay còn biết tới là những miền quê hiện đang rất phát triển. Nếu bạn đang quan tâm mở shop tạp hóa ở nông thôn cần bao nhiêu vốn thì câu trả lời là 200 đến 500 triệu đồng.

Số vốn này tùy thuộc vào: diện tích của cửa hàng lớn hay nhỏ, các vật dụng, giá kệ trưng bày loại rẻ hay không và số lượng hàng hóa bạn nhập về bán như thế nào. Giá bán này sẽ sử dụng để thuê mặt bằng, đầu cơ những trang vật dụng giá kệ cho cửa hàng, nhập hàng và thuê nhân viên (nếu cần).

Diện tích 30 – 50m2​

Giá thành ước tính: 200 – 250 triệu đồng, bao gồm:

+ Tiền mặt bằng: 2i – 5 triệu/tháng (Nếu bạn có mặt bằng thì giá thành này bằng 0)

+ Tiền vốn nguồn hàng: 150 triệu – 180 triệu (Nếu bạn nhập đa dạng hoặc các mặt hàng đắt như sữa, mỹ phẩm cao cấp giá thành này mang thể ngả nghiêng cao hơn).

+ Tiền lắp đặt trang trang bị shop (giá kệ, trang trí, máy điều hành bán hàng, thiết bị an ninh, camera, bàn thu ngân, xe đẩy siêu thị…): 35 – 40 triệu trong đấy giá kệ khoảng 25 triệu đổ về

+ Tiền nhân viên: mỗi nhân viên khoảng 4 – 5 triệu/tháng

+ Giá thành khác: 10 triệu

Diện tích to hơn 100m2​Tìm nguồn hàng


Chi phí mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn

Mức giá ước tính: 500 triệu đồng. Trong đó:

+ Tiền mặt bằng: 5 – 7 triệu/tháng (Nếu bạn sở hữu mặt bằng thì giá bán này không tính).

+ Tiền vốn nguồn hàng: 300 triệu.

+ 80 – 100 triệu tiền lắp đặt trang thiết bị cửa hàng (giá kệ tạp hóa, trang trí, máy quản lý bán hàng, vật dụng an ninh, camera,…), trong đấy giá kệ khoảng 50 triệu.

+ Tiền nhân viên: khoảng 4 – 5 triệu/tháng/người

>>>Xem thêm: Gợi ý Top 10 phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí tốt nhất

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa ở quê​

Kinh doanh các mặt hàng thiết yếu​

Buôn bán gì ở nông thôn? có những shop tạp hóa ở quê thì nên chỉ kinh doanh những sản phẩm, mặt hàng đa dạng cấp thiết được sử dụng đa dạng trong cuộc sống hàng ngày, cần đáp ứng nhu cầu cần yếu các bạn thì mới mang thể kinh doanh lâu dài, bạn cần nắm buôn bán gì ở quê sẽ mang đến hiệu quả. ko cần yếu hàng hoá của thương hiệu to, đắt tiền. tụ hội rộng rãi mặt hàng để bước đến có cửa hàng tổng hợp, đáp ứng mọi nhu cầu

Những mặt hàng này sẽ dễ tiếp cận ở vùng quê hơn, từ đấy mới chuyển dần sang các sản phẩm mới để tạo sự đa dạng và rộng rãi tuyển lựa cho các bạn.

Tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng​

Phân loại, trưng bày sản phẩm một cách khoa học


Đa dạng nguồn hàng hóa

Để giúp việc mở cửa hàng tạp hóa ở quê thu được lợi nhuận, cần phải sắm được nguồn hàng uy tín, đảm bảo về chất lượng và có giá tốt. Đây là việc cực kỳ thiết yếu và mất hơi phổ quát thời gian.

Vậy nên tìm nguồn hàng ở đâu lúc muốn kinh doanh hàng tạp hóa ở nông thôn?

- Chợ đầu mối

- Đại lý vùng

- Siêu thị to

Giá các mặt hàng tạp hóa

Mỗi mẫu hàng hóa có phổ thông giá bán khác nhau. Bạn cần phải tính toán thật tỷ mỉ để tránh các rủi ro trong quá trình kinh doanh kinh doanh của mình. đôi khi bạn sở hữu thể đưa ra các chương trình giảm giá về giá để kích thích dùng như sắm số lượng phổ thông được ưu đãi. Cần mua nhà cung cấp hàng tạp hóa uy tín, hiệp tác trong khoảng thời gian dài, để tiết kiệm mức giá.

Lên danh sách các trang thiết bị

Cửa hàng tạp hóa thường phải nhập phổ thông mặt hàng mang số lượng lớn. Để việc nhập hàng và trưng bày, cũng như quản lý những mặt hàng tạp hóa ở nông thôn thuận tiện hơn, bạn nên lên danh sách cần tìm những trang bị hỗ giúp đỡ việc xuất nhập tiện lợi hơn. Bạn cần lưu ý những điều cụ thể sau

  • Lên danh sách hàng hóa, thiết bị cần tìm để ko bị thiếu hàng, từ đấy bạn sẽ quản lý được khi nào cần nhập thêm mặt hàng nào,...
  • Bạn cũng cần hệ thống giá để đồ đủ hoặc dư 1 xíu như : kệ hàng hoá, , giá sắt, giá những mặt hàng tạp hóa, kệ kho, tủ lạnh bảo quản nước uống, kem, sữa chua,...để cho mặt hàng mới cũng như sau này nhập thêm rộng rãi hàng hơn.
  • Muốn điều hành độ an toàn các mặt hàng và giám sát bán hàng, bạn nê lắp camera an ninh.

Lựa chọn chiến dịch bán hàng

Những chiến lược cụ thể, kế hoạch marketing tiếp thị tốt lúc kinh doanh cửa hàng tạp hóa là giải pháp hiệu quả giúp tiếp cận quý khách một bí quyết tối đa. Mở shop tạp hóa ở nông thôn thì bạn nên giao thiệp đa dạng có các bạn, tạo sự thân thuộc có người dân, vì mô hình cửa hàng tạp hóa ở nông thôn sẽ chỉ tập trung vào khách hàng khăng khăng ở khu vực ấy.

Để lôi kéo người dùng thì việc tạo mối quan hệ vui vẻ, khéo léo ăn kể sẽ là lợi ích . Lời đề cập chẳng mất tiền tìm đâu nên bạn nên xây dựng mối quan hệ để buôn bán lâu dài. Chốt lại, các bạn tới tạp hóa của bạn nâng cao hay ko được quyết định bởi hai điều, mối quan hệ với người dùng và cách tiếp thị cửa hàng như thế nào.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Ngày nay, kỹ thuật càng ngày càng phát triển thế nên việc vận dụng các đồ vật sáng tạo vào quản lý kinh doanh. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ kinh doanh kiểm soát hàng hòa, hàng tồn kho, hàng cận date. Báo cáo doanh thu theo từng ngày chuẩn chi tiết chính xác. Bởi vậy, phần mềm quản lý bán hàng chính là cánh tay đắc lực của các chủ kinh doanh hiện nay.

Quản lý cửa hàng thông minh


Việc mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn hiện nay đang được đông đảo người thực hiện. Bên cạnh đó với một lưu ý nho nhỏ cho bạn cần phải nhớ. Rằng ở nông thôn, chúng ta không nên mở cửa hàng tạp hóa quá lớn, bởi nhu cầu của người dân chỉ ở mức vừa phải, chưa nhắc dân cư ko quá đông đúc. Bạn nên cân kể cho hợp lý, nếu ko việc có lãi và thu hồi được vốn là rất khó.

Nguồn: https://www.pos365.vn/

http://hawkee.com/profile/2674243/

https://www.mifare.net/support/forum/users/phanmembanhangpos365/

https://ebusinesspages.com/phanmembanhangpos365.user

https://phanmembanhangpos365.netboard.me/

https://kustomcoachwerks.com/Forums/users/phanmembanhangpos365/

http://www.synthedit.com/qa/user/phanmembanhangpos365
http://belgrade.tips/index.php/question/kinh-nghiem-mo-cua-hang-sua-bim-day-du-tu-a-z/
http://raovatsoctrang.com/showthread.php?p=1094977#post1094977
https://planetfp.org/question/kinh-nghiem-mo-cua-hang-bim-sua-day-du-tu-a-z/
https://computer.ju.edu.jo/Lists/Alumni Feedback Survey/DispForm.aspx?ID=27412
https://band.us/band/89712735/post/1
 

Members online

No members online now.