Mắm ruốc đặc sản Lý Sơn 500ml-105.600VNĐ

DinhThPhuong

Thành viên cấp 1
28/5/16
42
0
10
33
Credits
0
Những con ruốc dưới vòi nước, xào sơ với muối cho đậm vị, sau đó, đem đi phơi qua 1 nắng cho con ruốc săn lại. Sau thì quết với muối trắng theo công thức truyền thống 3 ruốc 1 muối, cứ như vậy giã trong những chiếc cối đã, khi hỗn hợp thật nhuyễn, rồi cho vào hũ sứ hoặc hũ đất đậy kín. Mắm ruốc Lý Sơn có đặc tính là thời gian thành mắm nhanh, chỉ chừng mươi ngày hũ mắm lên men, màu mắm chuyển sang đỏ rực và thơm lừng là cả nhà đã được thưởng thức hũ mắm đậm đà.
http://agriworld.vn/shop/dac-san-vung-mien/mam-ruoc-ly-son-dac-san-500ml/
 

Members online

No members online now.