Kệ đặt cây cảnh gắn bánh xe

Kecaydep

Thành viên mới
18/10/22
1
0
5
20
Credits
32
Kệ để cây cảnh có bánh xe ngày nay càng phổ biến ở nước ta. Đời sống của con người cũng được cải thiện lên nhiều nên nhu cầu về bản thân của mọi người không còn bị gò bó, từ đó có thể tăng thêm các nhu cầu khác tùy theo sở thích của mỗi người. Điều chúng tôi muốn nói đến hôm nay là sở thích trồng cây cảnh. Môt sở thích không chỉ những người trung niên mà giới trẻ cũng đang bắt đầu theo nó.
Việc nhu cầu trồng cây cảnh càng nhiều thì việc đảm bảo những chậu cây đẹp cũng được xem xét chu đáo, những cây cảnh hay những cây họa đẹp thì trồng vào những chậu cây nhỏ bé, gò bó sẽ không toát lên được vẻ đẹp của nó và không đúng với mong muốn của những người yêu cây. Nhận thấy những nhu cầu lớn về đồ đẹp và bền của các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về chậu cây cảnh hình xe đạp, một chậu cây cảnh được thiết kế độc đáo, rất phù hợp với nhà vườn.

1. Kệ để cây kèm xe 3 bánh.​

Đầu tiên chúng tôi giới thiệu giá đỡ chậu hoa khung kim loại ba lớp hình xe đạp này cho bạn. Giá đỡ lọ hoa này được làm bằng kim loại và có độ bền cao. Lớp sơn màu trắng giúp không dễ han gỉ và bóng đẹp.
Hình dạng chiếc xe đạp được chạm khắc tinh xảo và độc đáo trang trí khu vườn và chậu hoa của bạn, giúp mọi người chú ý đến những bông hoa xinh đẹp của bạn. Những giá thể cây duyên dáng này có thể được sử dụng ở ban công, hành lang, nhà bếp, sân vườn hoặc phòng khách để trang trí những không gian buồn tẻ. Thiết kế giá đỡ hoa cây 3 lớp trang nhã là một cách đẹp mắt để bạn trưng bày những chậu cây xinh xắn của mình.

2. Kệ để cây kim loại gắn bánh xe trang trí màu xám.​

Giá đỡ thực vật trên tường xe đạp lấy cảm hứng từ cổ điển này là lý tưởng cho các trang trại, khu vườn theo chủ đề nhà tranh tự nhiên và nông thôn và không gian sống. Mặt hàng này vận chuyển trong 1 thùng carton. Hai phần cứng vòng lặp ở phần trung tâm của bánh xe cho phép dễ dàng treo; đinh và ốc vít không được bao gồm. Thích hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời. Giới hạn trọng lượng tối đa là 5 lbs. mỗi kệ. Kiểu dáng công nghiệp.
 

Members online

No members online now.