[Tất cả] Hợp tác kinh doanh cùng dealplaza.vn

nhommuasam123

Thành viên cấp 1
14/10/14
21
2
15
30
Credits
0
Em là An nhân viên kinh doanh tại dealplaza.vn!
Kinh gửi các doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân đang kinh doanh phân phối hàng hóa trên toàn quốc lời ngỏ hợp tác kinh doanh cùng trang thương mại điện tử Dealplaza.vn!
Hàng Thời trang
Hàng Gia Dụng
Hàng Điện tử, Phụ kiện điện tử
Hàng thực phẩm, tiêu dùng
Các sản phẩm cho mẹ và bé
Hợp tác với Deal Plaza đối tác sẽ không tốn bất kỳ chi phí quảng cáo, tất cả sản phẩm của đối tác chúng tôi sẽ được đăng bán và giao hàng tân nơi cho quý khách hàng khi đã chính thức hợp tác với dealplaza.vn.
dealplaza.vn mang đến cho đối tác:
DOANH THU KHÁCH HÀNG LỢI ÍCH MARKETING với CHI PHÍ = 0 HOẶC RẤT THẤP
Cơ hội bán hàng với doanh số đảm bảo.
Chúng tôi sẽ đưa deal bán sản phẩm – dịch vụ của bạn lên dealplaza.vn với số lượng bán cam kết. Bạn sẽ biết chắc chắn doanh số tối thiểu thu được. Và dealplaza.vn sẽ nỗ lực quảng bá để bạn đạt mức bán tối đa như mong đợi.
Được truyền miệng - Có khách hàng mới tức thì.
Sau mỗi deal được bán ra, bạn sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của bạn. Không chỉ có thế, khách hàng sẽ còn rủ bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại với bạn. Chương trình marketing hiệu quả.
Với deal hấp dẫn của mình, bạn sẽ được dealplaza.vn quảng bá đến hàng triệu khách hàng. Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng. Không rủi ro, không chi phí trả trước[/b]Bạn sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing. Bạn không tốn chi phí trả trước, không tốn nhân sự, nguồn lực marketing.
Lĩnh vực dealplaza hợp tác
Thời trang, hàng gia dụng, điện tử, sức khỏe và làm đẹp, các chưng trình đào đạo và du lịch trong và ngoài nước,...dealplaza.vn sẽ thực hiện tất cả cho bạn!
BAN CHỈ CẦN CUNG CẤP CHO DEALPLAZA.VN VOUCHER SỬ DỤNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ VỚI GIÁ GỐC. DEALPLAZA.VN SẼ LÀM TẤT CẢ VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH DOANH – MARKETING CHO BẠN!
---------------------------------------
Liên hệ: 0967841843
Mail: kinhdoanh@dealplaza.vn