GIẢM CÂN VỚI RONG BIỂN THẦN KÌ

DinhThPhuong

Thành viên cấp 1
28/5/16
42
0
10
33
Credits
0



Cuộc sống càng vội vã khiến con người không đủ thời gian cho những bữa ăn tự nấu, họ thường chọn đồ ăn nhanh, ít chất sơ để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại biến con người thị động hơn, tất cả tập trung phần lớn thời gian vào màn hình máy tính điện thoại và đhị em hay sử dụng đồ công nghệ, quên đi những vận động sức khỏe. Vì vậy nên nạn béo phì ngày càng gia tăng, phổ biến nhất là việc phụ nữa văn phòng bị béo bụng, với cơ thể mất đường cong tạo nên những mặc cảm về ngoại hình, cản trở sự thành công. Nhịn ăn là phương pháp nhiều chị em chọn lựa chọn, mặc dù đây là cách vô cùng khổ sở và mang đến những tác hại khôn lường ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe. Vậy có cách gì vừa ăn mà vẫn khỏe, hôm nay Agriworld giới thiệu với các chị em cách giảm cân vớirong biển nhé!

Giảm cân với rong biển bằng cách chế biến đơn giản
Vốn sẵn nước Nhật là đất nước ít thực vật, vì vậy rong biển được dùng thay thế như rau trong bữa ăn, rong biển với hàm lượng chất sơ cao lại còn có khoáng chất dồi dào đáp ứng cho nhu cầu cơ thể. Cách nấu canh rong biển để giảm cân hết sức đơn giản.
Chuẩn bị:

  • 20 gram rong biển
  • Tương miso
  • 1 quả trứng gà ta
  • 2 miếng đậu phụ non
Cách nấu

  • Rong biển rửa sạch, thái sợi sau đó bóp qua với rượu trắng cho đỡ tanh, sau đó đun sôi nước, thả rong biển vào, cho 2 thìa tương miso vào đợi khoảng 5 phút, nêm nếm vừa ăn, cho thêm 2 miếng đậu phụ non và trước khi tắt bếp đập trứng gà ta vào nồi canh rong biển. Bắc xuống và ăn liền, để hiệu quả hơn khi giảm cân với rong biển, cần hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt như bánh kẹo.
Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!
Có thể bạn quan tâm:
1. Soup bào ngư tuyệt bổ
2. Canh tôm khô nấu rau ngót