[Miền Nam] FPT Telecom tìm đại lý phân phối Camera và Play box tất cả các tỉnh Miền Nam

LinhFPT

Thành viên mới
10/8/21
8
0
5
28
Credits
284
**NẾU BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN CÓ THỂ KÉO XUỐNG PHẦN SỐ 4/GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐỂ BIẾT THÔNG TIN SƠ BỘ SẢN PHẨM VÀ THÔNG TIN LIÊN LẠC**

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn vì tình hình dịch bệnh? Bạn sẽ làm gì để đưa doanh nghiệp trở lại với nguồn doanh thu như “bình thường” hay tích cực hơn là tăng trưởng nếu như dịch bệnh không biết được ngày kết thúc?

Như một câu ngạn ngữ: “Cơ hội thường khó nhận ra, thế mà chúng ta lại thường chờ mong nó gọi ta bằng tiếng còi và bảng hiệu”. Rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong mùa dịch. Vậy một sản phẩm nào sẽ có tiềm năng phát triển trong thời gian sắp tới?


1/ Sản phẩm tiềm năng của thị trường

Chúng ta hãy nhìn trực tiếp vào vấn đề thị trường đang gặp phải. Tình hình thất nghiệp và khó khăn thu nhập tăng cao do một lượng lớn các nhân viên, công nhân của công ty, xí nghiệp, nhà máy bị buộc phải thôi việc tạm thời hoặc do cắt giảm nhân sự. Dẫn đến các vấn nạn về an ninh xã hội, trộm cướp cũng tăng theo. Do đó nhu cầu thiết yêu của người dân là AN NINH, BẢO VỆ sẽ được ưu tiên hàng đầu. Cộng với tâm lý bảo vệ bản thân đã luôn có sẵn trong suốt thời gian dịch bệnh.

Vậy Camera An ninh sẽ là một loại hình sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của thị trường hiện tại và tương lai rất tốt.

2/ Vấn đề đang gặp phải với các dòng Camera An ninh trên thị trường

Lựa chọn một sản phẩm camera an ninh tốt sẽ là một hướng phát triển tốt không chỉ cho các doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh về sản phẩm Điện tử, Viễn thông mà còn cho các doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề liên quan như: Nội, ngoại thất; Dịch vụ an ninh, bảo vệ; Dịch vụ xây dựng; sản phẩm điện tử khác;... Nhằm để tăng hoặc bù đắp doanh thu hao hụt do ảnh hưởng của dịch bệnh

Trên thị trường hiện tại khách hàng sẽ rất dễ bắt gặp các hãng camera với nhiều phân khúc giá, đa dạng mẫu mã và tính năng như: HKVision, Dahua, Yosee,.. Nhưng có một vấn đề rộ lên trong những năm gần đây mà các hãng camera thị trường vẫn chưa giải quyết được cho khách hàng, đó là TÍNH AN TOÀN BẢO MẬT THÔNG TIN. Rất nhiều trường hợp camera bị hack, rò rỉ thông tin trên các sever nước ngoài, gây nên nhiều sự khốn đốn cho chính chủ nhân sở hữu.

Với nhu cầu đó, FPT Camera hiện đang là một sản phẩm rất hot trên thị trường. Sở hữu công nghệ Lưu trữ 100% Điện Toán Đám Mây “đi trước thời đại” so với các sản phẩm cùng phân khúc; lưu trữ trên sever của FPT vận hành tại Việt Nam, FPT Telecom đem đến cho khách hàng một sự lựa chọn tin cậy đến từ một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam.

3/ FPT Camera sẽ mang được gì đến cho khách hàng và đối tác

Không cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu cao cho bộ sản phẩm đi kèm camera như ổ cứng, đầu ghi,.. khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng sản phẩm với mức chi phí hợp lý. Đơn giản tối đa từ khâu lắp đặt đến vận hành.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 và hệ thống chi nhánh, cửa hàng FPT trên khắp 59 tỉnh thành, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ bảo trì, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Các đối tác của FPT cũng yên tâm hơn khi khách hàng của doanh nghiệp được chăm sóc một cách chuyên nghiệp.

Chính sách giá tốt nhất cùng với các chương trình khuyến mãi liên tiếp, FPT Telecom cam kết cùng đồng hành với đối tác trong suốt quá trình kinh doanh. Nhằm mang đến lợi ích kinh doanh bền vững nhất đến từng đối tác và khách hàng cảu FPT.

4/ Giới thiệu sản phẩm
FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi - thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

Thông số kỹ thuật
Liên hệ để biết thêm chính sách đại lý và khuyến mãi

Sđt: 0909.029.868 - Mr Linh. Trưởng phòng KD FPT Camera KV Phía Nam
Email:
LinhTT70@fpt.com.vn
 
Last edited:

Members online