Đơn vị sản xuất bao bì sản phẩm – Đại An Phát

Đoàn Đoàn

Thành viên mới
16/12/21
8
0
5
28
Credits
365
Cty TNHH Đại An Phát nhận sản xuất các mặt hàng về túi giấy, vật tư ngành may, vật tư ngành in…vv theo yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Hệ thống dây chuyền máy móc được đầu tư đem lại sản lượng cao, kịp thời cung cấp nhu cầu sản phẩm từ đối tác, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất!

CÁC MẶT HÀNG CHÚNG TÔI CUNG CẤP

I/ Bao bì túi giấy

Một số chất liệu mà quý khách có thể tham khảo như giấy kraft, giấy Duplex,.. với mức giá rẻ phù hợp các mặt hàng thực phẩm. Ngoài ra, một số sản phẩm túi giấy thương hiệu mỹ phẩm, túi xách có thể xem xét các loại giấy cao cấp hơn như: Couche, Bristol, Ivory,..

Kiểu dáng túi giấy thường được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nếu bạn có yêu cầu. Một số nhà bán lẻ thường chọn các mẫu túi có sẵn. Tuy nhiên với các công ty doanh nghiệp có thương hiệu riêng, kiểu dáng túi giấy sẽ được thiết kế để tạo dấu ấn, và có thể tái sử dụng nhiều lần giúp thương hiệu của khách hàng có thể quảng bá rộng khắp

Dây túi giấy cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá. Lựa chọn dây túi phù hợp sẽ giúp chịu được sức nặng của sản phẩm khi cầm tay hoặc treo xe trong quá trình di chuyển. Một số loại dây túi giấy mà bạn có thể tham khảo như: dây dù, dây ruy-băng, dây sợi PE, cotton


II/ Vật tư trong ngành may
Giấy là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp may mặc, để đáp ứng yêu cầu sản xuất hàng loạt. Từ bản gốc của mẫu thiết kế thời trang, người sử dụng có thể nhân bản thành nhiều bộ rập mẫu khác với size, màu sắc và chất liệu khác nhau. Mỗi bộ mẫu tốt phải đạt yêu cầu về chất liệu giấy, độ rõ, độ chính xác sẽ cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.


– Giấy cắt rập: là nguyên phụ liệu quan trọng góp phần vào độ chính xác của tùng sản phẩm may mặc, đảm bảo quy trình sản xuất hàng loạt trong nhà máy
– Các loại giấy thường được dùng làm giấy cắt rập như: giấy kraft, giấy Duplex
– Giấy lót vải: thường được dùng trải lên bàn cắt để phân chia các mẫu vãi trong may mặc.
– Các loại giấy thường được dùng làm giấy lót như: giấy Kraft, giấy tái chế
– Giấy xeo là một trong những loại giấy được dùng phổ biến, làm bìa lót khi đóng gói quần áo.
– Đặc điểm của giấy xeo là mềm, mịn, dễ kết dính với các loại giấy khác trong khi sản xuất

III/ Vật tư ngành in
Ngành in ấn xuất bản là một trong những ngành phải chịu ảnh hưởng tương đối lớn trong cuộc đua công nghệ ngày nay: Báo điện tử thay thế cho báo in, sách điện tử thay thế sách truyền thống, các sản phẩm dùng cho quảng cáo cũng bị thay thế bởi quảng cáo trực tuyến,… Tất cả những điều này dần trở thành xu thế phổ biến của xã hội vì chi phí tương đối thấp, hiệu suất cao hơn và thân thiện hơn với người dùng Internet và môi trường.


Màng pet
Ngành in VS Digital
Theo khảo sát, sự giảm sút của ngành in ấn xuất bản là hệ quả tất yếu trong tương lai, khi in với số lượng lớn sẽ hạn chế mà thay vào đó là in theo nhu cầu. Trên thế giới và ở Việt Nam, có thể nói ngành in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng đã có những cải tiến để phù hợp với xu thế phát triển của công nghệ, khi nhu cầu in ấn vẫn luôn tồn tại và sẽ không mất đi mà tiếp tục phát triển cạnh tranh với sự phát triển của công nghệ, nổi lên trong số đó là công nghệ in với màng pet, mang tính hiệu quả cao.

Điểm qua một số sản phẩm in thông dụng và hướng phát triển trong tương lai
Khi công nghệ internet phát triển, số lượng in Catalogue giảm dần do việc quản cáo truyền thông chuyển sang quảng cáo online. Tuy nhiên Catalogue vẫn là ấn phẩm cần thiết khi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng đặc biệt là trong bối cảnh hội nghị, triển lãm.

In tờ rơi hay in brochure được cá nhân hóa, in theo kiểu nội dung biến đổi để gửi đến từng khách hàng, hộ gia đình. Hình thức này sẽ đạt được hiệu quả cao hơn vì gửi đích danh người nhận, tăng sự trang trọng, nâng tầm thương hiệu.

In bao thư, thư mời, in namecar: in số lượng ít hơn, xu hướng chuyển sang dùng chất liệu giấy mỹ thuật, giấy cao cấp để tăng tính thẩm mỹ.

In ấn trên màng PET, in nhanh lấy ngay đang là xu hướng ngày nay bới tính tiện lợi, nhanh và giá thành rẻ.

Quý công ty có nhu cầu xin liên hệ :
– SDT : 0333.222.626
Địa chỉ :
– Văn Phòng: 21/2/3/4 Đường số 7 – P. Linh Xuân – TP. Thủ Đức
– Xưởng 1: Số 551/335 Đường Lê Văn Khương – P. Hiệp Thành – Quận 12
– Xưởng 2: Số 25/63/17/4 Khu phố 6, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
– Xưởng 3 : Số 19/13, Đường Vĩnh Phú 35, KP Tây – P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Website : baobidaianphat.com
 

Members online

No members online now.