[Toàn Quốc] Điện gia dụng Yakyo tìm đại lý phân phối toàn quốc (máy lọc nước, máy làm mát, nồi chiên không dầu, bếp điện...)

yakyo

Thành viên mới
15/2/22
5
0
5
30
yakyo.com.vn
Credits
59
Yakyo là đơn vị được thành lập từ năm 2009 với kỳ vọng và tâm huyết phát triển trở thành Tập đoàn điện gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Yakyo trở thành thương hiệu Điện gia dụng cho mọi nhà uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam.

Hòa nhập với xu thế phát triển, chiến lược của công ty là chú trọng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và xây dựng hệ thống phân phối nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi hiểu rằng phải cần đến sự gắn kết hợp tác từ nhiều đơn vị, tạo nên sức mạnh cộng hưởng của cả hệ thống. Từ đó, góp phần mang đến sự phát triển bền vững, rộng rãi của thương hiệu Yakyo – Điện gia dụng cho mọi nhà.

Thông tin liên hệ trở thành đại lý phân phối chính thức của Yakyo toàn quốc:

anh Nguyên (quản lý kinh doanh): 0933 703 411​

anh Tuấn (quản lý kinh doanh): 0934 168 740​


1. Máy lọc nước Yakyo


Máy lọc nước (công nghệ Nano, Ro) lọc sạch vi khuẩn, cặn có trong nước, tích hợp tính năng lọc tạo kiềm, làm nóng – làm lạnh. Máy lọc nước có xuất xứ Hàn Quốc phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau, bảo hành 5 năm chính hãng.
* Link tham khảo sản phẩm máy lọc nước: https://yakyo.com.vn/product-category/may-loc-nuoc2. Máy làm mát Yakyo


Máy làm mát (hay quạt điều hòa, Quạt hơi nước, quạt làm mát, quạt làm lạnh, quạt công nghiệp…) chính là một sản phẩm tuyệt vời để làm mát cho mọi không gian: phòng khách, phòng ăn, nhà xưởng, nhà hàng…Ngoài ra, máy làm mát không khí Yakyo còn phục vụ trong việc kinh doanh nhà xưởng, xí nghiệp, công ty….
Nhiều công nghệ được tích hợp trong máy làm mát: tiết kiệm điện 90%, làm mát đa chiều, giảm nhiệt độ không gian xung quanh từ 5-7 độ C, cung cấp ion âm.
* Link tham khảo sản phẩm máy làm mát: https://yakyo.com.vn/product-category/may-lam-mat

3. Nồi chiên không dầu Yakyo


Nồi chiên không dầu Yakyo giảm đến 90% lượng dầu mỡ và cholesterol, đa dạng dung tích, thao tác đơn giản, đặc biệt tốt cho những người mắc các bệnh về tim mạch, béo phì, tiểu đường,…
* Link tham khảo sản phẩm nồi chiên không dầu: https://yakyo.com.vn/product-category/noi-chien-yakyo4. Bếp ga đôi Yakyo


Bếp gas đôi dương kính Yakyo là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình với nhiều tính năng ưu việt. Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto ổn định, bền bỉ.
* Link tham khảo sản phẩm bếp ga: https://yakyo.com.vn/product-category/bep-gasYakyo - Điện Gia Dụng Cho Mọi Nhà
TRAO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THÊM HẬU MÃI BỀN LÂU
Website:
yakyo.com.vn
Hotline: 1800 9468
 

Members online

No members online now.