[Toàn Quốc] Đèn led downlight DN029B - Philips Chính hãng

Elmart

Thành viên mới
10/4/21
14
0
5
33
elmart.com.vn
Credits
434
Đèn Led âm trần 3 màu Philips chính là trong nhiều dịch vụ đèn downlight hiện đại mang lại tiềm năng thay cho như thế đến những dòng đèn downlight cổ điển. cùng với sự tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng một cách hoàn thiện, thiết lập cường độ ánh sáng đi theo nhu cầu cùng với từng không gian sinh sống. nổi bật đèn Led âm trần Philips xuất hiện mức giá chỉ thành hợp lý thích hợp với tất cả bầu không khí sinh hoạt của gia chủ, hay các không gian cộng đồng khác,.. bạn xuất hiện 3 lựa lựa chọn linh động màu sắc năng lượng hoàn thiện với căn hộ đèn Led âm trần 3 màu Philips này đó khi là: vàng – 3000k, trung tính – 4000K, trắng – 6500K tùy đi theo đưa vào mang lại mỗi không gian.

Ưu điểm nổi bật Đèn downlight Philips 10.5W DN029B.
- Đèn downlight DN029B tiết kiệm chi phí điện năng cũng như xuất hiện thể điều tiết cường độ ánh sáng mà không ảnh hướng đến chất lượng năng lượng so với các dòng đèn downlight bình thường
- Lựa chọn hoạt bát cùng với 3 tùy chọn nhiệt độ màu: ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính, năng lượng trắng
- Đèn downlight Philips DN029B 10.5W có thể điều tiết được độ sáng
- IP54 (bên trước) đến phép người dùng có thể lắp đặt đc tại các không khí tại trung tâm vực nhà tắm, hiên nhà, dưới mái hiên.

Không gian sử dụng của đèn downlight Philips 10.5W DN029B.
Đèn Led âm trần 3 màu Philips DN029B G2 LED12/CCT PSR-E D150 GM có thể dùng trong những môi trường và không gian khác nhau:
- trung tâm vực ngôi nhà sống: căn nhà, căn biệt thự, ngôi nhà mặt đất,...
- trường học
- khám đa khoa
- Văn nơi làm việc
- khách sạn, khu nghỉ dưỡng
- cửa hàng
- các các mô hình quy hoạch liên quan khác

Nhà phân phối của đèn led Philips tại Việt Nam.
Công ty CP Elmart chính là đơn vị được mang lại đèn chiếu sáng hàng đầu trên môi trường Việt Nam. hiện nay Elmart khi là ngôi nhà phân phối của dịch vụ đèn Philips nói cộng đồng và dòng đèn led âm trần 3 màu Philips nói riêng. quý vị có thể tham khảo nhiều dịch vụ đó trên trang web này.

Tính đến năm 2021, Philips đã cũng như đang được hiện nay diện trên rộng 70 quốc gia tại toàn như thế giới, bao gồm có nước ta. Nhận nhìn thấy sự phát triển tiềm lực của môi trường cùng nhiều hiệu quả cũng như thành tự đạt đc vào quá trình vận hành kinh doanh, nhà cổ phần Elmart đã được chứng nhận là ngôi nhà cung ứng Philips kênh chiếu sáng chuyên dụng từ thời điểm năm 2019. Chính bởi thế, các bạn hàng, quý đại lý lúc mua sản phẩm đèn Led Philips tại Elmart luôn được hưởng những chế độ giá, chất lượng căn hộ, dịch vụ, Bảo hành tốt nhất và nổi bật xuất hiện tất cả nhiều Bộ hợp đồng như: hóa đơn, chứng từ, chứng nhận xuất xứ cũng như chất lượng (CO-CQ).
toàn bộ tin tức,quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi:
- Công ty CP Elmart
- địa điểm: 445 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, thủ đô
- Điện thoại tư vấn: 096-732-5588
- hoặc chat trực tuyến trên trang web elmart.com.vn

 

Members online