Đại lý gas và dầu nhờn

vietthanghg

Thành viên mới
24/10/12
8
0
5
Credits
0
Tôi đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh gas và dầu nhớt, quý công ty , đại lý nào có nhu cầu mở rộng thị trường Hậu Giang xin vui lòng liên hệ và gửi cho tôi chính sách qua mail: vietthang2@yahoo.com
Hoặc liên hệ trực tiếp: 090566664 Thắng
 

danhbaz755

Thành viên mới
26/5/15
4
0
5
Credits
0
KÍNH GỬI: QÚY KHÁCH HÀNG!
Lời đầu tiên, thân gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành đạt, và hạnh phúc tới Quý khách hàng!

Công ty Thông tin điện tử Z755 tự hào là nhà sản xuất uy tín chất lượng, chuyên kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng kinh tế phục vụ đời sống nhân dân (Máy cuốn rơm, Máy cân bằng Ion, Máy tạo khí Ozone Z755, Thiết bị báo ngắt gas …). Công ty đã có bước phát triển toàn diện với cơ sở vật chất kỹ thuật ngày càng hiện đại, đáp ứng yêu cầu “công nghệ-chính quy-an toàn-chất lượng”, đội ngũ nghiên cứu với nhiều chuyên gia cao cấp, đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động, sáng tạo, kết hợp với các đối tác mạnh; sản phẩm của Z755 được kiểm soát chất lượng chặt chẽ tới từng linh kiện đầu vào và từng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và các quy định của Quân đội. Do đó các sản phẩm tạo ra đều bảo đảm chất lượng và mang tính cộng đồng cao, được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm bao gồm các thiết bị phục vụ đời sống như:

- Máy tạo khí OZONE Z755 ( Máy OZONE 1 vòi, OZONE 2 vòi, OZONE Công Suất Lớn).

- Máy ION các loại

- Thiết bị báo rò rỉ khí GAS Z755.

- Thiết bị báo và ngắt GAS tự động Z755.

- Máy cuốn rơm Z755...


Đặc biệt: Công ty đang tìm đối tác phân phối và tiêu thụ cho các sản phẩm sau: THIẾT BỊ BÁO VÀ NGẮT GAS TỰ ĐỘNG, THIẾT BỊ PHÁT HIỆN RÒ RỈ GAS, VÀ MÁY TẠO KHÍ OZONE Z755.
Nếu Quý khách cần thêm thông tin về các sản phẩm trên hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng!

Mong cùng hợp tác với Quý khách hàng. Trân trọng!

HOTLINE: 0979 720 705
 

Members online

No members online now.