CUNG CẤP LẠP XƯỞNG ĐẶC SẢN CHÂU ĐỐC
ĐT: 0939.555.941
Do nhu cầu mở rộng thị trường.các đại lý nhà phân phối nào muốn hợp tác liên hệ nha
Giá : Loại thường: 180/kg
Loại đặc biêt: 200/kg
Qui cách: bịch 500g Và bịch 1kg
Nếu Sóc Trăng nổi tiếng với món bún mắm, thì Châu Đốc nổi tiếng với món lạp xưởng. Món này mau chóng trở thành món ăn khoái khẩu của người miền Tây. Các loại thực phẩm để chế biến món này và cách làm ra chúng gần như theo kiểu thủ công và đảm bảo hợp vệ sinh.
Loại đặc biệt (ít mỡ)
Hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm lạp xưởng khô do gia đình mình chế biến tại thị xã Châu Đốc – lạp xưởng Minh Hương.
Lạp xưởng Minh Hương cũng được liệt kê là 1 đặc sản không thể thiếu dành cho những du khách ghé thăm Châu Đốc. Với công thức gia truyền của người Hoa và hơn 30 năm sản xuất lạp xưởng, đảm bảo các bạn "ăn là ghiền".
Loại đặc biệt (ít mỡ)
Đặc biệt, sản phẩm thường được sấy khô bằng lò than nên giữ được vị ngon của lạp xưởng.
Cách chế biến:
Có nhiều cách chế biến lạp xưởng:1- Chiên lạp xưởng với dầu ăn (chiên lửa nhỏ thôi nha), cách này ăn không ngon lắm vì lạp xưởng bị khô, gắt dầu, mau ngán.
2- Nướng bằng lò nướng hoặc than. Cách này ăn cũng rất ngon (mình rất khoái cách này, nhậu chảy ke)
3- Đây là cách truyền thống được nhiếu người dùng: Chiên bằng nước (lăn nước): Cho nước ngập khỏang 2/3 chiều cao của lạp xưởng, để lửa riu riu, dùng đũa đảo đều cho tới khi cạn nước, tiếp tục đảo đều tay, chờ lạp xưởng chảy tan mỡ ra và vàng đều thì vớt ra. Chiên bằng nước lạp xưởng sẽ mềm, ăn ngon và không ngán.
4- Giống cách 3 nhưng dùng nước dừa thay cho nước thường. Có vị rất ngon và độc đáo của người Nam bộ, các bạn sẽ tự khám phá nhé.tạo
ĐT: 0939.555.941
Do nhu cầu mở rộng thị trường.các đại lý nhà phân phối nào muốn hợp tác liên hệ nha
Giá : Loại thường: 180/kg
Loại đặc biêt: 200/kg
Qui cách: bịch 500g Và bịch 1kg
Nếu Sóc Trăng nổi tiếng với món bún mắm, thì Châu Đốc nổi tiếng với món lạp xưởng. Món này mau chóng trở thành món ăn khoái khẩu của người miền Tây. Các loại thực phẩm để chế biến món này và cách làm ra chúng gần như theo kiểu thủ công và đảm bảo hợp vệ sinh.
Loại đặc biệt (ít mỡ)
Hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm lạp xưởng khô do gia đình mình chế biến tại thị xã Châu Đốc – lạp xưởng Minh Hương.
Lạp xưởng Minh Hương cũng được liệt kê là 1 đặc sản không thể thiếu dành cho những du khách ghé thăm Châu Đốc. Với công thức gia truyền của người Hoa và hơn 30 năm sản xuất lạp xưởng, đảm bảo các bạn "ăn là ghiền".
Loại đặc biệt (ít mỡ)
Đặc biệt, sản phẩm thường được sấy khô bằng lò than nên giữ được vị ngon của lạp xưởng.
Cách chế biến:
Có nhiều cách chế biến lạp xưởng:1- Chiên lạp xưởng với dầu ăn (chiên lửa nhỏ thôi nha), cách này ăn không ngon lắm vì lạp xưởng bị khô, gắt dầu, mau ngán.
2- Nướng bằng lò nướng hoặc than. Cách này ăn cũng rất ngon (mình rất khoái cách này, nhậu chảy ke)
3- Đây là cách truyền thống được nhiếu người dùng: Chiên bằng nước (lăn nước): Cho nước ngập khỏang 2/3 chiều cao của lạp xưởng, để lửa riu riu, dùng đũa đảo đều cho tới khi cạn nước, tiếp tục đảo đều tay, chờ lạp xưởng chảy tan mỡ ra và vàng đều thì vớt ra. Chiên bằng nước lạp xưởng sẽ mềm, ăn ngon và không ngán.
4- Giống cách 3 nhưng dùng nước dừa thay cho nước thường. Có vị rất ngon và độc đáo của người Nam bộ, các bạn sẽ tự khám phá nhé.tạo
Last edited: