[Toàn Quốc] Đặc sản Chả Mực tìm đại lý pp

nhommuasam123

Thành viên cấp 1
14/10/14
21
2
15
30
Credits
0
Chả mực là một đặc sản nổi tiếng của Hạ Long - Quảng Ninh, hẳn bạn đã từng biết đến món chả mực Hạ Long trong top 50 món ăn nổi tiếng Việt Nam. Và trong top 10 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam xác nhận của kỷ lục Châu Á.
Món ăn chả mực chế biến thật đơn giản không mất nhiều thời gian, chiên vàng cuốn với lá cải bẹ xanh chấm với tương ớt cay ngon không thể từ chối sức ngon đặc trưng của Chả Mực vị ngọt của mực tươi, vị cay nòng của tiêu, tương ớt và của lá cải. Cung bạn bè nhâm nhi với rượu đế (hoặc bia) thì đây là mồi nhậu lý tưởng.
Nếu bạn là người sành ăn thật sự thì không thể nào dễ dàng bỏ qua món Chả Mực đặc sản này được. Khi thưởng thức bạn có cảm giác ăn mực tươi thật sự, cảm nhận khi nhai sần sật từ râu và vây mực cảm giác rất đã miệng, mà ai đã có dịp ăn qua sẽ không khỏi tắm tắt gật gù ưng ý, mà thật sự nhìn miến chả chiên vàng rượm nóng hổi nhìn thôi cũng đã muốn ăn rồi.

Điều làm nên món ăn đặc sắc này phải tuân thủ theo yêu cầu khắt khe về nguyên liệu, cũng như quy trình chế biến. Nguyên liệu làm chả mực phải là mực nang. Mực phải tươi, thịt dày, gan vàng, mắt đen. Tiếp đến cho mực đã thái vào cối và giã phá cho các lát thịt nát ra. Trộn mực đã giã phá với các nguyên phụ liệu khác. Việc giã mực bằng tay tạo cho nguyên liệu kết dính hơn nên khi ăn chả có cảm giác chắc, mềm. Giã tay cũng là một trong những kỹ thuật truyền thống để tạo ra chất lượng đặc trưng của chả mực Hạ Long, các sản phẩm chả mực đều làm theo cách truyền thống này.

Chả Mực được chúng tôi chế biến gia công bằng tay và đóng gói bao bì kỹ lưỡng an toàn và chất lượng tuyệt đối có giấy xác nhận của chi cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Giá bán lẻ 1 -5 kg
200gram/bịch - 75.000đ
1kg - 350.000đ
Đặt hàng: 0916831567 (Giá sỉ call)
SẢN XUẤT CHẢ MỰC PHAN THIẾT
Liên hệ: 0916831567
Địa chỉ: 166/2 Thủ Khoa Huân. Phan Thiết.
E-mail: tohopthuongmai@gmail.com
Tìm đại lý phân phối Chả mực Phan Thiết (0967.841.843)
 
Last edited: