Đồng Thành Phát cung cấp đồng hợp kim

dongthanhphat

Thành viên mới
9/1/21
2
0
5
31
Credits
0
Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu về vật liệu đồng và hợp kim đồng chất lượng cao cấp.

Những sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

Theo tài liệu của người Ai Cập, đồng được biết đến là chất diệt nhiều vi trùng khi tiếp xúc. Tiến sĩ Bill Keevil tại Đại học Southampton phát hiện ra rằng MRSA (một chủng vi khuẩn tụ cầu kháng thuốc kháng sinh) không thể tồn tại trên bề mặt đồng như cách nó có thể tồn tại trên kim loại bạch kim thường được sử dụng trong lan can, tay nắm cửa và giường bệnh của bệnh viện. Với sự giúp đỡ của nghiên cứu của ông, các bệnh viện đang lắp đặt các bề mặt cảm ứng bằng đồng trên khắp thế giới để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn trong môi trường bệnh viện.

Cả ngày nay và trong quá trình lịch sử, đồng nguyên chất thường được kết hợp với các nguyên tố ổn định khác như niken, thiếc và kẽm để tăng cường độ bền và cung cấp các đặc tính bổ sung khác mà chỉ đồng không có được. Khi đồng được trộn với bất kỳ nguyên tố nào khác, những vật liệu này được gọi là hợp kim đồng. Hợp kim là vật liệu được làm từ hai hoặc nhiều kim loại hoặc một kim loại và phi kim loại, thường mang lại cho vật liệu mới được tạo ra một số đặc tính hữu ích mà bản thân nó có thể không phải là một nguyên tố tinh khiết. Có hai loại hợp kim: hợp kim rèn, được rèn hoặc rèn, và hợp kim đúc, trong đó vật liệu được nấu chảy và sau đó cứng lại thành hình dạng mong muốn.

Đồng thường được sử dụng trong máy bay để hỗ trợ các chức năng phức tạp của nó. Các loại cáp, ống thủy lực và điểm tiếp xúc công tắc khác nhau yêu cầu vật liệu có trọng lượng nhẹ, bền, chống ăn mòn cao và đủ linh hoạt để chịu rung động; Đồng là vật liệu đáp ứng tất cả các yêu cầu đó và hơn thế nữa

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân
 

Members online

No members online now.