[Toàn Quốc] Cty TNHH xà phòng Lily chuyên sản xuất xà phòng, nến thơm hữu cơ, thiết kế riêng logo theo đơn đặt hàng, công nghệ 3D độc đáo không mất logo khi dùng.

phuong5678

Thành viên mới
30/12/21
3
0
5
32
Credits
63
Cty TNHH xà phòng Lily tìm các đối tác doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp dịch vụ tặng quà doanh nghiệp và các nhà phân phối mỹ phẩm, hàng tiêu dùng trên toàn quốc.

Cty TNHH xà phòng Lily chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng các loại xà phòng hữu cơ, nến thơm hữu cơ với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, vô cùng an toàn kể cả cho trẻ nhỏ.

Chúng tôi có thể làm theo bất cứ hình dáng, màu sắc và mùi hương nào mà quý khách yêu cầu.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tặng quà doanh nghiệp với những sét sản phẩm độc đáo và sang trọng, có thiết kế riêng với logo của quý khách.

LiLy là một doanh nghiệp có đạo đức và trách nhiệm, sử dụng các quy trình thân thiện với môi trường để tái tạo bền vững các thành phần tự nhiên, cung cấp cho khách hàng xà phòng hữu cơ và các sản phẩm chăm sóc cá nhân giúp tăng cường sức khỏe và hạnh phúc.

Chúng tôi đã tạo ra những mùi hương độc đáo từ trái cây và thảo mộc trên toàn thế giới. Chúng tôi thu thập khoáng chất thiên nhiên để có được những màu sắc tự nhiên. Sau đó, chỉ có chúng tôi tạo ra những bánh xà phòng với mùi hương và kiểu dáng độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác.

Những bánh xà bông được sản xuất 100% độc quyền tại Việt Nam bởi "C'est Lily". Hầu hết thời gian các đơn đặt hàng được làm thủ công tỉ mỉ dưới bàn tay của các nhà chế tạo và nhà thiết kế của C’est Lily. Các đơn vị cung cấp nguyên liệu của chúng tôi cũng đến từ Việt Nam như: dầu dừa, bơ ca cao, bơ xoài, bơ đậu mỡ và các loại tinh dầu.

Sản phẩm hữu cơ chất lượng cao với tiêu chuẩn quốc tế
Dịch vụ hỗ trợ tận tâm - chuyên nghiệp đa ngôn ngữ
Tiêu chuẩn của Pháp đối với các tác phẩm hoàn thiện
Hợp đồng song ngữ rõ ràng bao gồm tất cả các điều khoản chi tiết
Môi trường cộng tác cởi mở
Mức độ bảo mật cao cho mọi thông tin được chia sẻ
Độc quyền về thời hạn sử dụng trên xà phòng được thiết kế đặc biệt
Tôn trọng thời hạn đối với các dịch vụ cung cấp

Mong được hợp tác với quý khách trên toàn quốc!

Cty TNHH xà phòng Lily
Địa chỉ: 66 Thuỷ Nguyên - Ecopark - Xuân Quan - Văn Giang - Hưng Yên
Email: lilyssoaps1@gmail.com
SĐT: 08 29608094 - 0963446111