CÔNG TY VINACLIO CẦN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG-LIÊN HỆ: 0902424219

ms.ngân

Thành viên mới
12/5/16
4
0
5
30
Credits
0
Công ty TNHH VINA CLIO là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất sản phẩm chăm sóc răng miệng: bàn chải đánh răng, dụng cụ nạo lưỡi, tiết kiệm kem ở Việt Nam.

Bằng nguyên liệu ngoại nhập và có sẳn trong nước, với công nghệ sản xuất hiện đại và việc quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2000 do tổ chức BVQI cấp mà nay là Bureau Veritas Certification.

Bí Quyết công nghệ của chuyên gia và cơ sở trang thiết bị hiện đại là yêu cầu tất yếu trong việc nâng cao cải tiến chất lượng bàn chải. Ngay từ đầu, chúng tôi đã thấy rõ tầm quan trọng của việc này và đã thực hiện các bước đi táo bạo trong đầu tư cơ sở vật chất.

Cty TNHH VINA CLIO đã có được cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất bàn chải đánh răng trên toàn Đông Dương. Với cơ sở vật chất này, cho phép chúng tôi sản xuất bàn chải với chất lượng tốt nhất theo các thương hiệu Clio, Nova, FnB. Với niềm mong muốn được đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm bàn chải đánh răng chất lượng cao. Công ty đang phát triển thương hiệu kèm theo chất lượng mẫu mã để thỏa mãn nhu cầu khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

Ngoài việc phân phối sản phẩm khắp các tỉnh thành cũng như các hệ thống siêu thị lớn trong cả nước Công ty Vinaclio còn hợp tác gia công nhãn hàng riêng cho khách hàng . Những đối tác gia công của chúng tôi hiện nay như : Siêu Thị Big C, Lotte Mart, Cty Orion, Cty Sao Nam…

Hiện nay do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi đang có nhu cầu tìm Nhà Phân Phối & Đại Lý trên toàn quốc với mức chiết khấu cao và nhiều chính sách ưu đãi.

Mọi chi tiết về chính sách hợp tác, hỗ trợ Nhà Phân Phối & Đại Lý xin vui lòng liên hệ:

* Mobile : 090 24 24 219 – Ms.Ngân
* Email : assistant2@vinaclio.com.vn - dinhlekimngan@gmail.com
* Website : vinaclio.com.vn

* Công ty TNHH Vinaclio
* Văn phòng giao dịch : B1/10 Chung Cư Conic, Garden B , Xã Phong Phú , Huyện Bình Chánh TPHCM
* Nhà Máy : B22/42 Hoàng Phan Thái, Huyện Bình Chánh TPHCM

 

Members online

No members online now.