[Toàn Quốc] Công ty đồ chơi Phương Nga tìm đại lý phân phối

Hien Phan

Thành viên mới
25/7/16
2
0
5
36
Credits
0
CTCP SX DV TM Đồ Chơi Phương Nga (Phương Nga Toys) là nhà phân phối chính thức các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới như: Barbie, Hotwheels, Fisher Price, Mega Bloks, Vikingtoys, The Firts Year, Boon, JJcole, RMZ, Rastar,Hape, Thomas and Friends v.v…

Với trên 15 năm kinh nghiệm phân phối những mặt hàng đồ chơi có chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, Phương Nga Toys ngày càng khẳng định vị thế nhà phân phối đồ chơi an toàn – trí tuệ cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam.

Với mục tiêu mở rộng thị trường, đưa sản phẩm đến mọi nhà, cùng mỗi gia đình xây dựng tuổi thơ trẻ em Việt, Phương Nga Toys đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng như công ty, nhà sách, siêu thị, đại lý, cửa hàng…để xây dựng một hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Hợp tác với Phương Nga Toys, chúng tôi cam kết nguồn sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và những chính sách hỗ trợ phát triển tốt nhất với phương châm cộng tác cùng phát triển.

Để biết rõ thêm về chính sách phát triển đại lý cũng như thông tin chi tiết về Phương Nga Toys và sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Hien Phan
Sales axecutive
Mobile: +84 938.238.335
Email: hien.phan@phuongnga.com

Công ty CP SX TM DV Đồ Chơi Phương Nga
Lầu 7 , Tòa Nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt , F. Cô Giang , Q.1 , TP.HCM
Điện Thoại: +84 8 3837 9201
Website : www.phuongnga.com