[Toàn Quốc] Công Ty CP Quốc Tế VIT - Nhãn hàng Evashoes mời hợp tác đại lý ủy quyền trên toàn quốc

phananhvit80

Thành viên mới
4/9/15
5
0
5
21
Credits
0
MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN - NHÃN HÀNG EVASHOES

Evashoes - Thương hiệu giày xuất khẩu của Việt Nam có thương hiệu và tầm ảnh hưởng lớn trên trường quốc tế. Là thương hiệu giày được hàng triệu người Việt tin dùng.

Sản phẩm Evashoes đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, kiểu dáng thời trang, luôn sáng tạo, cải tiến mẫu mã, chất liệu… phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng cũng như xu thế thời trang thế giới.

Hiện nay, với 26 Showroom đặt tại Hà Nội và hơn 100 Đại lý có mặt tại hầu khắp 64 tỉnh, thành trên cả nước Evashoes đã khẳng định được vị thế, hiệu quả sản xuất, kinh doanh cũng như mang thương hiệu Evashoes đến gần hơn với người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như trân trọng những tình cảm yêu mến của đông đảo quý khách hàng dành tặng, chúng tôi nhận mở rộng hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước.

Với phương châm “ Sử dụng an toàn- Giá thành tốt- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt”chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi hợp tác làm đại lý với nhãn hàng Evashoes.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIT - NHÃN HÀNG EVASHOES
LH sản xuất và mở đại lý:
Mr.Phan Anh 0968421438
Email: phananh.evashoes@gmail.com
Website công ty: evashoes.com.vn
http://evashoes.com.vn/giay-xuat-khau/206191.html
http://evashoes.com.vn/giay-cao-cap/355325.html 

Members online

No members online now.