Cơ sở chuyên sản xuất túi lưới đựng bưởi giá rẻ

Túi lưới nhựa

Thành viên mới
20/6/22
10
0
5
33
Credits
219
Kính chào quý khách hàng đến với Công ty sản xuất túi lưới nhựa!
Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển nhà máy sản xuất túi lưới nhựa, luôn cố gắng mở rộng quy mô nhà xưởng và thị trường tiêu thụ sản phẩm chất lượng cao ra ngoài thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến dòng sản phẩm túi lưới nhựa chất lượng quốc tế tới tay người tiêu dùng.
- Sản phẩm được cải tiến về nguyên liệu được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh PE, cho ra sản phẩm túi lưới nhựa có sợi lưới bóng đẹp hơn, sợi lưới dai và mềm hơn đồng thời chịu được lực căng tốt.
- Ngoài kích thước có sẵn 25cm, 35cm, 40cm ra thì công ty có cắt kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.
- Màu sắc đa dạng hơn với các màu: Xanh, đỏ, vàng, trắng…
- Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng phổ biến trong đời sống như túi lưới đóng hoa quả, túi lưới đựng hành tỏi, rau củ hay làm túi đựng hải sản, các loại bánh kẹo, thạch, đồ chơi, lưới bao hoa, lưới đựng phân tan chậm…
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi nhận sản xuất các mặt hàng túi lưới theo mọi yêu cầu về màu sắc, kích thước, độ dày mỏng của sợi lưới, độ to nhỏ của mắt lưới…
Công ty liên tục tuyển thêm Đại lý, Cộng tác viên, Nhà phân phối số lượng lớn trên toàn quốc với mức chiết khấu cao cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho cả những khách hàng lâu năm hay khách thường xuyên mua số lượng lớn.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hay đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ của Công ty qua:
Hotline: 0982.179.226 web: https://nongnghiepthanhha.vn/