Chuyên cung cấp số lượng lớn Bắp Bò Mỹ - Úc ( shink shank) cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660. Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.
Tên gọi: Bắp bò
Tên tiếng Anh: Shink Shank
Xuất sứ: USA - Australia
Trọng lượng trung bình: 4 – 7 Kg/ Pc. Nguyên thùng ~ 30kg
Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Thịt bắp bò thích hợp sử dụng cho các món lẩu bò, phở bò, bò ngâm mắm, kho, hầm, sốt vang, luộc, món xào và nướng.
Thịt bắp bò là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Bắp bò là thịt được lấy ra từ cơ đùi của con bò. Đặc điểm của phần cơ bắp này là vận động liên tục nên thịt rất chắc và nhiều gân, thời gian chế biến thường lâu hơn các phần thịt bò khác. Khi ăn thịt bắp bò sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng, cảm giác sần sật, giòn giòn, dai dai, rất hợp khẩu vị của cánh mày râu.
Các món ngon từ bắp bò
* Bắp bò ngâm mắm
Nguyên liệu:
- Bắp bò: 0,7-1kg
- Quế, hồi, thảo quả
- Tỏi, ớt, gừng
- Giấm, đường, nước mắm
Cách làm:
- Bắp bò có thể chọn cả cái bắp lớn nhưng ngon nhất là nên chọn riêng lấy phần lõi rùa vì phần đó ăn rất giòn và thơm thịt.
- Rửa sạch, đem luộc cùng gừng đập dập và 1 nhánh nhỏ hồi, quế, thảo quả. Chỉ nên luộc chín thịt chứ không nên ninh quá lâu sẽ khiến thịt bị nhừ mất đi độ giòn.
- Pha nước mắm đủ để ngâm ngập thịt theo tỉ lệ: 2 nước mắm: 2 giấm: 1 đường. - - Đun sôi cùng tỏi thái lát và ớt (thái nhỏ hoặc để nguyên quả).
- Thịt và nước mắm để thật nguội hãy cho vào lọ, đậy nắp kín, để nơi thoáng mát hoặc cất vào tủ lạnh.
- Khoảng 3-4 ngày sau là thịt đã ăn được, khi ăn thái lát mỏng, có thể rưới thêm chút nước mắm ngâm thịt để miếng thịt đậm đà và bớt khô.
* Lẩu riêu cua bắp bò
Nguyên liệu:
- Cua đồng: 500g - 1kg (tùy theo số lượng người ăn)
- Sườn sụn: 500g
- Bắp bò: 500g
- Đậu phụ: 5 bìa - 10 bìa
- Mẻ, dấm bỗng hoặc me chua, quả dọc: tùy khẩu vị.
- Mắm tôm: 1 muỗng nhỏ (Có thể bỏ qua nếu bạn không thích), nhưng mắm tôm làm nên mùi vị rất đặc trưng cho món lẩu riêu cua, khiến cho nước lẩu đậm đà hơn. Nếu nêm mắm tôm thì phải nêm lúc chưa nấu, nếu không mắm tôm sẽ tỏa hương tưng bừng.
- Cà chua: 3-5 quả thái miếng cau.
- Rau sống: rau muống chẻ, hoa chuối, thân chuối non, xà lách, mùi tàu, hành lá, tía tô, kinh giới, giá đỗ, chanh, ớt… Thêm ít rau muống nhỏ ngọn nếu thích ăn nhiều rau.
- Bún sợi nhỏ.
- Gia vị chanh, ớt hoặc xì dầu, nước mắm để chấm thêm.
Cách làm:
Sơ chế nguyên liệu
- Sườn sụn chần qua nước sôi, ướp hành khô băm nhỏ, gia vị và một chút nước mắm xào sơ qua, cho nước vào ninh bằng nồi áp suất khoảng 10 phút cho mềm.
- Cua làm sạch, cho vào một chút muối giã nhuyễn hoặc xay bằng máy xay sinh tố rồi lọc lấy nước, gạch cua khều riêng ra một bát nhỏ. Nêm một muỗng nhỏ mắm tôm và gia vị vào nồi nước cua bắc lên bếp, khuấy nhẹ đều tay cho đến khi canh sôi và gạch cua nổi lên thì vặn nhỏ lửa. Dùng muôi gạt hết riêu cua vào cạnh nồi cho kết lại thảnh từng mảng rồi tắt bếp. Bạn có thể vớt riêu cua ra một cái bát rồi ăn đến đâu thả dần vào nồi nước lẩu đến đó để riêu khỏi bị vỡ.
- Cho dầu ăn vào chảo, phi hành khô băm nhỏ cho thơm vàng, cho gạch cua vào xào chín cùng một xíu nước mắm rồi trút ra bát. Tiếp tục cho cà chua thái miếng cau vào xào chín tới, không nên xào chín và nát quá.
- Đậu khuôn cắt miếng nhỏ rán vàng, bày ra đĩa.
- Bắp bò thái mỏng bày ra đĩa.
Trước khi thái cho thịt bò vào ngăn đá khoảng 15 phút thái sẽ dễ dàng hơn và trình bày cũng đẹp mắt hơn.
- Rau sống rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng rồi vớt ra rổ để ráo nước, khi ăn bày ra đĩa. Hoa chuối thái nhỏ dùng để nhúng dần trong khi ăn.
Mẻ đã ngấu lọc lấy nước để vào một bát con, có thể dùng quả dọc hoặc quả me thay thế. Nhà mình nuôi được mẻ nên hay dùng mẻ hơn. Mẻ, dấm bỗng, mắm tôm làm nên hương vị đặc trưng của món lẩu riêu cua.
- Chế nước dùng cua và nước ninh sườn sụn vào nồi lẩu, vớt sườn sụn thả vào cùng với cà chua đã xào chín. Cho mẻ vào, nêm thêm một chút dấm bỗng rồi đun sôi, nêm lại gia vị cho vừa ăn, tiếp tục thả riêu cua vào, rưới gạch cua lên riêu cua cho dậy màu.
Khi ăn thả thêm chút hành lá, gốc hành hoặc củ hành tươi cắt lát mỏng, mấy lát đậu đã rán vàng, một nhúm hoa chuối sẽ được nổi nước lẩu thật sinh động.
Nhúng thịt bò ăn kèm với bún, sườn sụn giòn mềm cùng với rau sống, không còn gì tuyệt vời hơn.
=> Ngoài ra chúng tôi cung cấp sll thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật,… như:
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Mỹ đông lạnh/ Frozen Us beef products
Ba chỉ bò
Bắp vai bò
Bắp bò
Bắp hoa
Gầu bò
Lõi nạc vai
Lưỡi bò
Nạc Lưng/ Thăn vai bò
Nạc vai
Sườn bò vai
Sườn bò có xương
Sườn non không xương
Sườn OP
Thăn ngoại
Thăn nội
Thịt cổ
Thịt rẻ sườn
Xương bò nấu canh
Diềm Thăn
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Úc đông lạnh
Thăn nõn bò
Thăn vai bò
Thăn lưng bò A
Thịt nạc vai
Mông bò
========>>>>>>> Thịt Cừu Úc đông lạnh
Đùi cừu có xương
Đùi cừu rút xương
Sườn cừu có xương
sống giữa
Sườn cừu không xương
sống giữa
Thăn fillet
========>>>>>>>
Thịt gà nhập khẩu
Đùi Gà chọi trống Mỹ
Tỏi Gà Mỹ
Tỏi Gà Mỹ (2)
Đùi Gà ¼ công nghiệp Mỹ
Cánh gà Brazil
Cánh gà Brazil (2)
Đùi chọi mái Mỹ
Gà nguyên con
Sụn gà
Chân gà 20 chiếc/kg
Chân gà vừa 25-27 chiếc/kg
Chân gà nhỏ
Tôm sạch đông lạnh
Tôm sú nguyên con size 8
Tôm sú nguyên con size 10
Tôm sú nguyên con size 12
Tôm sú nguyên con size 15
Tôm sú nguyên con size 18
Tôm sú nguyên con size 20
Tôm sú nguyên con size 25
Tôm sú nguyên con size 30
Tôm sú nguyên con size 35
Tôm sú nguyên con size 40
Tôm sú nguyên con size 45
Tôm sú PD, tôm hấp,
tôm thẻ các size..
========>>>>>>> Hải sản nhập khẩu
Cá tuyết nhập khẩu Canada
Cá hồi tươi Nauy
Cá trích ép trứng đỏ/ vàng
Trứng cua
Sò đỏ
Cá đắng
Rong biển tươi
========>>>>>>>
Mực trứng phan thiết
Loại A size 9-12
Râu Mực
Mực ống sạch
Mực một nắng
Cá basa cắt khúc
Cá basa fillet
========>>>>>>>
Thịt trâu nhập khẩu
Thịt nạm
Thăn nội (phi lê)
Nạc đùi (Bít tết)
Đùi gọ
Thịt thăn (lá cờ)
Nạc mông
Thăn ngoại
Bắp tay
Bắp tay (túi)
Bắp cá lóc
Nạc vai
Thịt nạc vụn
Đuôi có da
========>>>>>>>
Các sản phẩm Lợn
Tim TBN
Sườn sụn non
Sườn sụn non
Xương ống
Chân giò
Thịt ba chỉ
Thịt ba chỉ rút xương
Móng giò trước- sau
….cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660.
Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.
Tên gọi: Bắp bò
Tên tiếng Anh: Shink Shank
Xuất sứ: USA - Australia
Trọng lượng trung bình: 4 – 7 Kg/ Pc. Nguyên thùng ~ 30kg
Bảo quản: Kho lạnh -18 độ C.
Thịt bắp bò thích hợp sử dụng cho các món lẩu bò, phở bò, bò ngâm mắm, kho, hầm, sốt vang, luộc, món xào và nướng.
Thịt bắp bò là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Bắp bò là thịt được lấy ra từ cơ đùi của con bò. Đặc điểm của phần cơ bắp này là vận động liên tục nên thịt rất chắc và nhiều gân, thời gian chế biến thường lâu hơn các phần thịt bò khác. Khi ăn thịt bắp bò sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng, cảm giác sần sật, giòn giòn, dai dai, rất hợp khẩu vị của cánh mày râu.
Các món ngon từ bắp bò
* Bắp bò ngâm mắm
Nguyên liệu:
- Bắp bò: 0,7-1kg
- Quế, hồi, thảo quả
- Tỏi, ớt, gừng
- Giấm, đường, nước mắm
Cách làm:
- Bắp bò có thể chọn cả cái bắp lớn nhưng ngon nhất là nên chọn riêng lấy phần lõi rùa vì phần đó ăn rất giòn và thơm thịt.
- Rửa sạch, đem luộc cùng gừng đập dập và 1 nhánh nhỏ hồi, quế, thảo quả. Chỉ nên luộc chín thịt chứ không nên ninh quá lâu sẽ khiến thịt bị nhừ mất đi độ giòn.
- Pha nước mắm đủ để ngâm ngập thịt theo tỉ lệ: 2 nước mắm: 2 giấm: 1 đường. - - Đun sôi cùng tỏi thái lát và ớt (thái nhỏ hoặc để nguyên quả).
- Thịt và nước mắm để thật nguội hãy cho vào lọ, đậy nắp kín, để nơi thoáng mát hoặc cất vào tủ lạnh.
- Khoảng 3-4 ngày sau là thịt đã ăn được, khi ăn thái lát mỏng, có thể rưới thêm chút nước mắm ngâm thịt để miếng thịt đậm đà và bớt khô.
* Lẩu riêu cua bắp bò
Nguyên liệu:
- Cua đồng: 500g - 1kg (tùy theo số lượng người ăn)
- Sườn sụn: 500g
- Bắp bò: 500g
- Đậu phụ: 5 bìa - 10 bìa
- Mẻ, dấm bỗng hoặc me chua, quả dọc: tùy khẩu vị.
- Mắm tôm: 1 muỗng nhỏ (Có thể bỏ qua nếu bạn không thích), nhưng mắm tôm làm nên mùi vị rất đặc trưng cho món lẩu riêu cua, khiến cho nước lẩu đậm đà hơn. Nếu nêm mắm tôm thì phải nêm lúc chưa nấu, nếu không mắm tôm sẽ tỏa hương tưng bừng.
- Cà chua: 3-5 quả thái miếng cau.
- Rau sống: rau muống chẻ, hoa chuối, thân chuối non, xà lách, mùi tàu, hành lá, tía tô, kinh giới, giá đỗ, chanh, ớt… Thêm ít rau muống nhỏ ngọn nếu thích ăn nhiều rau.
- Bún sợi nhỏ.
- Gia vị chanh, ớt hoặc xì dầu, nước mắm để chấm thêm.
Cách làm:
Sơ chế nguyên liệu
- Sườn sụn chần qua nước sôi, ướp hành khô băm nhỏ, gia vị và một chút nước mắm xào sơ qua, cho nước vào ninh bằng nồi áp suất khoảng 10 phút cho mềm.
- Cua làm sạch, cho vào một chút muối giã nhuyễn hoặc xay bằng máy xay sinh tố rồi lọc lấy nước, gạch cua khều riêng ra một bát nhỏ. Nêm một muỗng nhỏ mắm tôm và gia vị vào nồi nước cua bắc lên bếp, khuấy nhẹ đều tay cho đến khi canh sôi và gạch cua nổi lên thì vặn nhỏ lửa. Dùng muôi gạt hết riêu cua vào cạnh nồi cho kết lại thảnh từng mảng rồi tắt bếp. Bạn có thể vớt riêu cua ra một cái bát rồi ăn đến đâu thả dần vào nồi nước lẩu đến đó để riêu khỏi bị vỡ.
- Cho dầu ăn vào chảo, phi hành khô băm nhỏ cho thơm vàng, cho gạch cua vào xào chín cùng một xíu nước mắm rồi trút ra bát. Tiếp tục cho cà chua thái miếng cau vào xào chín tới, không nên xào chín và nát quá.
- Đậu khuôn cắt miếng nhỏ rán vàng, bày ra đĩa.
- Bắp bò thái mỏng bày ra đĩa.
Trước khi thái cho thịt bò vào ngăn đá khoảng 15 phút thái sẽ dễ dàng hơn và trình bày cũng đẹp mắt hơn.
- Rau sống rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng rồi vớt ra rổ để ráo nước, khi ăn bày ra đĩa. Hoa chuối thái nhỏ dùng để nhúng dần trong khi ăn.
Mẻ đã ngấu lọc lấy nước để vào một bát con, có thể dùng quả dọc hoặc quả me thay thế. Nhà mình nuôi được mẻ nên hay dùng mẻ hơn. Mẻ, dấm bỗng, mắm tôm làm nên hương vị đặc trưng của món lẩu riêu cua.
- Chế nước dùng cua và nước ninh sườn sụn vào nồi lẩu, vớt sườn sụn thả vào cùng với cà chua đã xào chín. Cho mẻ vào, nêm thêm một chút dấm bỗng rồi đun sôi, nêm lại gia vị cho vừa ăn, tiếp tục thả riêu cua vào, rưới gạch cua lên riêu cua cho dậy màu.
Khi ăn thả thêm chút hành lá, gốc hành hoặc củ hành tươi cắt lát mỏng, mấy lát đậu đã rán vàng, một nhúm hoa chuối sẽ được nổi nước lẩu thật sinh động.
Nhúng thịt bò ăn kèm với bún, sườn sụn giòn mềm cùng với rau sống, không còn gì tuyệt vời hơn.
=> Ngoài ra chúng tôi cung cấp sll thịt bò Mỹ - Úc, thịt cừu Úc, Thịt gà, Thịt lợn nhập khẩu, tôm sú, hải sản nhập khẩu – trong nước, bơ phomai, khoai tây, thực phẩm nhật,… như:
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Mỹ đông lạnh/ Frozen Us beef products
Ba chỉ bò
Bắp vai bò
Bắp bò
Bắp hoa
Gầu bò
Lõi nạc vai
Lưỡi bò
Nạc Lưng/ Thăn vai bò
Nạc vai
Sườn bò vai
Sườn bò có xương
Sườn non không xương
Sườn OP
Thăn ngoại
Thăn nội
Thịt cổ
Thịt rẻ sườn
Xương bò nấu canh
Diềm Thăn
========>>>>>>> Các sản phẩm Thịt bò Úc đông lạnh
Thăn nõn bò
Thăn vai bò
Thăn lưng bò A
Thịt nạc vai
Mông bò
========>>>>>>> Thịt Cừu Úc đông lạnh
Đùi cừu có xương
Đùi cừu rút xương
Sườn cừu có xương
sống giữa
Sườn cừu không xương
sống giữa
Thăn fillet
========>>>>>>>
Thịt gà nhập khẩu
Đùi Gà chọi trống Mỹ
Tỏi Gà Mỹ
Tỏi Gà Mỹ (2)
Đùi Gà ¼ công nghiệp Mỹ
Cánh gà Brazil
Cánh gà Brazil (2)
Đùi chọi mái Mỹ
Gà nguyên con
Sụn gà
Chân gà 20 chiếc/kg
Chân gà vừa 25-27 chiếc/kg
Chân gà nhỏ
Tôm sạch đông lạnh
Tôm sú nguyên con size 8
Tôm sú nguyên con size 10
Tôm sú nguyên con size 12
Tôm sú nguyên con size 15
Tôm sú nguyên con size 18
Tôm sú nguyên con size 20
Tôm sú nguyên con size 25
Tôm sú nguyên con size 30
Tôm sú nguyên con size 35
Tôm sú nguyên con size 40
Tôm sú nguyên con size 45
Tôm sú PD, tôm hấp,
tôm thẻ các size..
========>>>>>>> Hải sản nhập khẩu
Cá tuyết nhập khẩu Canada
Cá hồi tươi Nauy
Cá trích ép trứng đỏ/ vàng
Trứng cua
Sò đỏ
Cá đắng
Rong biển tươi
========>>>>>>>
Mực trứng phan thiết
Loại A size 9-12
Râu Mực
Mực ống sạch
Mực một nắng
Cá basa cắt khúc
Cá basa fillet
========>>>>>>>
Thịt trâu nhập khẩu
Thịt nạm
Thăn nội (phi lê)
Nạc đùi (Bít tết)
Đùi gọ
Thịt thăn (lá cờ)
Nạc mông
Thăn ngoại
Bắp tay
Bắp tay (túi)
Bắp cá lóc
Nạc vai
Thịt nạc vụn
Đuôi có da
========>>>>>>>
Các sản phẩm Lợn
Tim TBN
Sườn sụn non
Sườn sụn non
Xương ống
Chân giò
Thịt ba chỉ
Thịt ba chỉ rút xương
Móng giò trước- sau
….cho các nhà hàng, quán ăn, nhà phân phối, cửa hàng thực phẩm, cơ sở chế biến thức ăn sẵn, đơn vị chế biến suất ăn công nghiệp...vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961611660.
Giao hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có giao hàng xe đông lạnh Hà Nội – Tp. HCM.