Cần Tuyển Đại Lý - Nhà Phân Phối - Cộng Tác viên Cốc nguyệt san Bimcup - cocnguyetsan123.com

Ngọc Trâm 1235

Thành viên mới
2/12/20
1
0
5
33
Credits
0
1. Giới thiệu về chính sách làm đại lý cốc nguyệt san BIMCUP của BIMCUP mà công ty Cổ Phần TABUMA làm Tổng đại lý phân phối độc quyền.


Để đảm bảo mọi quyền lợi cho các đại lý cốc nguyệt san Bimcup, Công ty Cổ Phần TABUMA đã xây dựng chính sách đại lý áp dụng cho đối tác phân phối trên toàn quốc. Trong đó, giá chiết khấu cho các cấp độ đại lý khi mua sỉ cốc nguyệt san BIMCUP được niêm yết minh bạch, rõ ràng, dễ theo dõi, công bằng cho các đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên. Cùng với đó là các chế độ thưởng theo doanh số, điều khoản chung, chính sách duy trì, chính sách đổi trả và thu hồi.


CHÍNH SÁCH LÀM ĐẠI LÝ: TẠI ĐÂY


Đây chính là cơ hội cho các đại lý, cộng tác viên, người đam mê kinh doanh, đam mê làm giàu. Có cơ hội được phân phối cốc nguyệt san Bimcup ra thị trường. Để gia tăng doanh số, gia tăng doanh thu.


Cốc nguyệt san Bimcup chúng tôi liên tục tuyển các đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên để mở rộng thị trường tại Việt Nam và ra nước ngoài. Bạn có thể kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào. Chỉ cần tuân thủ pháp luật hiện hành tại Việt Nam.


2. Quyền lợi khi trở thành đại lý cốc nguyệt san Bimcup tại Việt Nam

Khi bạn trở thành đại lý phân phối, kinh doanh cốc nguyệt san BIMCUP tại Việt Nam và các thị trường khác sẽ nhận được các quyền lợi ưu đãi sau:


Chiết khấu ưu đãi khi nhập sản phẩm

Mua cốc nguyệt san BIMCUP với giá sỉ

có 7 mức chiết khấu. Mức chiết khấu thấp nhất là 58% trên giá niêm yết cho đại lý có tổng doanh số (tính trên giá bán lẻ) từ 3.500.000 đồng/tháng và cao nhất là hơn 70% cho giám đốc miền có tổng doanh số (tính trên giá bán lẻ) đạt ngưỡng 1 tỷ đồng/tháng. Như vậy, có thể thấy mức lợi nhuận đạt được khi trở thành đại lý sỉ lẻ cốc nguyệt san BIMCUP là rất cao, tiềm năng phát triển là rất lớn.


Bạn hoàn toàn có thể tham gia kinh doanh với cốc nguyệt san BIMCUP với số vốn chỉ từ 1 triệu đồng. Và khi doanh số bán hàng tăng thì bạn nhập số lượng tăng dần. Đây là điều có lợi cho các cộng tác viên là sinh viên, dân văn phòng, giáo viên, người nội trợ. Miễn là có mong muốn tăng thu nhập.

Chúng tôi tạo điều kiện để bạn phát triển kinh doanh, để tăng thu nhập hàng tháng, cải thiện đời sống kinh tế cá nhân và gia đình.


Liên Hệ:

Hotline: 0865 772 988 (ZALO)

Link Shopee : Tại Đây

Địa chỉ: 10/1/1 Đường 26, Linh Đông Thủ Đức

Website: cocnguyetsan123.com
 

Members online

No members online now.